Anime Shangri-La Frontier phát hành anime mini ShanFro Theater

Bản OP không có credit cũng đã phát hành

Kodoani.com - Shangri-La Frontier là một bộ anime truyền hình hiện đang phát sóng, được chuyển thể từ một tiểu thuyết web về một thế giới thực tế ảo và trò chơi MMORPG đầy chiều sâu. Bộ anime đã sáng tạo một mini anime bổ sung có tựa đề "ShanFro Theater" và đăng một bản op của anime.

Học sinh trung học năm thứ hai Rakurō Hizutome chỉ quan tâm đến một điều duy nhất: tìm ra "những trò chơi tồi tệ" và đánh bại chúng. Kỹ năng chơi game của anh ấy là không ai sánh kịp và không có trò chơi nào quá tệ để anh ấy thưởng thức. Vì vậy, khi được giới thiệu về trò chơi VR mới Shangri-La Frontier, anh ấy sẽ làm những gì mình giỏi nhất—tối thiểu và bỏ qua phần mở đầu để chuyển thẳng sang hành động. Nhưng liệu một game thủ lão luyện như Rakurō có thể khám phá hết những bí mật mà Shangri-La Frontier che giấu...?

Shangri-La Frontier đã bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 năm 2023 và cũng được phát sóng trên Crunchyroll. Bộ anime này hứa hẹn mang đến một thế giới độc đáo và đầy sáng tạo, nơi các nhân vật tham gia vào các cuộc phiêu lưu và thách thức thú vị trong không gian ảo.

Theo: Kodoani.com