Trailer của GKIDS cho Ghost in the Shell 2: Innocence 4K Restoration ra mắt từ ngày 23-26 tháng 6

GKIDS chiếu bản remaster 4K tại Liên hoan phim của Nhà phê bình Chicago vào mùa hè này trước khi phát hành rộng rãi

Kodoani.com - GKIDS đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu cho bản remaster 4K mới của bộ phim Ghost in the Shell 2: Innocence của Mamoru Oshii vào thứ Tư. Đoạn trailer tiết lộ rằng GKIDS sẽ trình chiếu bản k 4K tại các rạp ở Bắc Mỹ từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 26 tháng 6. GKIDS đã mua được bản quyền chiếu rạp ở Bắc Mỹ và sẽ trình chiếu bản phục hồi 4K tại Liên hoan phim của Nhà phê bình Chicago vào mùa hè này trước khi phát hành rộng rãi.

Mô tả câu chuyện của bộ phim

GKIDS mô tả câu chuyện của bộ phim như sau:

Vào năm 2032, ranh giới giữa con người và máy móc đã bị xóa mờ gần như không thể phân biệt được. Một chuỗi vụ giết người do mô hình android nguyên mẫu gây ra đã thu hút sự chú ý của Bộ phận Công an 9, một đơn vị chuyên chống khủng bố mạng. Không có gia đình nạn nhân nào buộc tội, nên những nghi ngờ nảy sinh liên quan đến bản chất của người máy và công ty sản xuất của chúng. Trong quá trình điều tra, đặc vụ gần như hoàn toàn dựa trên mạng Batou và cộng sự vẫn là con người Togusa của anh ta bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua thời kỳ lạc hậu về công nghệ, đối đầu với những tên côn đồ Yakuza hung dữ, tin tặc quỷ quyệt, quan chức chính phủ và tội phạm doanh nghiệp để khám phá sự thật gây sốc đằng sau tội ác.

Kỷ niệm 20 năm của bộ phim

Các buổi chiếu rạp sẽ trùng với dịp kỷ niệm 20 năm của bộ phim.

Thông tin về bộ phim

Bộ phim năm 2004 là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Ghost in the Shell năm 1995 trước đó của Oshii, chuyển thể từ manga cùng tên của Masamune Shirow. Mamoru Oshii đạo diễn bộ phim và cũng viết kịch bản. IG sản xuất đã làm việc trên cả hai bộ phim.

Lịch sử phát hành trước đây

  • Go Fish Pictures đã phát hành bộ phim trên DVD với phụ đề tiếng Anh vào năm 2004.
  • Manga Entertainment đã phát hành bộ phim với bản lồng tiếng Anh trên DVD tại Vương quốc Anh vào năm 2006.
  • Bandai Entertainment sau đó đã phát hành bộ phim trên DVD và Blu-ray Disc vào năm 2009 với phần giới thiệu ngắn hơn và dàn diễn viên lồng tiếng Anh được sửa đổi từ bản lồng tiếng của Manga Entertainment.
  • Năm 2016, Funimation đã giành được bản quyền của bộ phim và phát hành lại trên DVD và Blu-ray.

Sự trở lại của Ghost in the Shell 2: Innocence với bản 4K là một sự kiện đáng chú ý đối với người hâm mộ anime và bộ truyện này, đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm bộ phim trong chất lượng cao nhất trên màn ảnh rộng.

Theo: Kodoani.com