Season 2 của in/Spectre Anime tiết lộ thêm 2 seiyuu

Shimba Tsuchiya, Kana Ichinose tham gia lồng tiếng

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime In/Spectre (Kyokō Suiri hay Invented Interface) đã tiết lộ thêm hai seiyuu vào thứ Sáu cho mùa thứ hai của anime .

Dàn lồng tiếng mới bao gồm Shimba Tsuchiya lồng tiếng Kazuyuki Konno và Kana Ichinose lồng tiếng Marumi Oki.

Anime được công chiếu lần đầu trên Tokyo MX vào ngày 8 tháng 1, trên BS NTV vào ngày 9 tháng 1 và trên Animax vào ngày 14 tháng 1. Phần đầu dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2023.

Keiji Gotoh (Kiddy Grade, Endride, Sengoku Collection) sẽ trở lại để chỉ đạo phần thứ hai của anime tại Brains Base, và Noboru Takagi (Durarara!!, Golden Kamuy, Kuroko's Basketball) một lần nữa chịu trách nhiệm về kịch bản của loạt phim. Kentarou Matsumoto (D-Frag! , đạo diễn hoạt họa cho In/Spectre season 1) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt họa chính. NAS đang sản xuất dự án. KanoeRana đang biểu diễn bài hát mở đầu thứ hai "Yotogibanashi" và Mamoru Miyano, người đóng vai Kurō và thể hiện ca khúc kết thúc đầu tiên, sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc thứ hai "Invincible Love".

Phần đầu tiên của anime là sản phẩm đồng sản xuất của Crunchyroll và là một phần của Crunchyroll Originals. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 và đã phát sóng 12 tập.

Khi còn là một cô bé, Kotoko đã bị yêu quái bắt cóc. Những linh hồn này đã biến cô thành một trung gian mạnh mẽ giữa thế giới linh hồn và con người, nhưng sức mạnh này phải trả giá: một con mắt và một cái chân. Bây giờ, nhiều năm sau, cô đề phòng những yêu quái nguy hiểm trong khi nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên Kuro, người cũng rất đặc biệt: một sự cố với một yêu quái đã mang lại cho anh khả năng chữa bệnh. Anh ngạc nhiên khi Kotoko đề nghị anh lập nhóm để xử lý yêu quái nổi loạn, giữ gìn ranh giới mong manh giữa thực tại và siêu nhiên.

Katase đã ra mắt bộ truyện tranh dựa trên tiểu thuyết năm 2011 của Shirodaira (Spiral , The Record of a Fallen Vampire, Blast of Tempest) trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào tháng 4 năm 2015.

Theo: Kodoani.com