Man With a Mission cùng milet sẽ biểu diễn ca khúc opening của Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village.

Ryotaro Okiayu, Toshio Furukawa, Kousuke Toriumi tham gia lồng tiếng

Kodoani.com - Một thông tin phát trực tiếp cho Demon Slayer đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng Man With a Mission và Milet sẽ biểu diễn bài hát mở đầu "Kizuna no Kiseki" (Bonds of Miracle) cho Arc sắp tới của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village (Kimetsu no Yaiba : Katanakaji no Sato-Hen).

Sự kiện cũng tiết lộ thêm ba seiyu cho bộ phim:

  • Ryotaro Okiayu lồng tiếng Kokushibo (Thượng huyền nhất)
  • Toshio Furukawa lồng tiếng Hantengu (Thượng huyền tứ)
  • Kousuke Toriumi lồng tiếng Gyokko (Thượng huyền ngũ)

Như đã thông báo trước đó, Mamoru Miyano sẽ lồng tiếng cho nhân vật mới Dōma, Thượng huyền nhị.

Anime sẽ ra mắt vào tháng Tư với một giờ đặc biệt. Ngoài ra, các buổi chiếu "World Tour Jōei: Kimetsu no Yaiba Jōgen Shūketsu, Soshite Katanakaji no Sato e" (World Tour Screenings: Demon Slayer: The Upper Ranks Gather and Onward to the Swordsmith Village) sẽ được chiếu tại các rạp ở hơn 80 quốc gia và lãnh thổ, bắt đầu với Nhật Bản vào thứ Sáu. Các buổi chiếu sẽ bao gồm tập 10 và 11 của Arc Khu giải trí Kimetsu no Yaiba, cũng như tập đầu tiên của Arc Swordsmith Village.

Đạo diễn Haruo Sotozaki, nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Akira Matsushima, xưởng phim hoạt hình ufotable, và dàn diễn viên chính đều quay trở lại cho phần mới.

Anime truyền hình đầu tiên của manga Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba của Koyoharu Gotouge được công chiếu vào tháng 4 năm 2019.

Bộ phim anime The Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train bắt đầu được chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc, một arc dài bảy tập chuyển thể từ tập Chuyến tàu Mugen, được công chiếu vào tháng 10 năm 2021.  The Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District (Kimetsu no Yaiba: Yūkaku-hen) sau đó được công chiếu vào tháng 12 năm 2021 với chương trình đặc biệt kéo dài một giờ.

Gotouge đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 2 năm 2016. Manga kết thúc vào tháng 5 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập 23 và tập cuối cùng của manga vào tháng 12 năm 2020.

Theo: Kodoani.com