Record of Ragnarok II Anime phát sóng promo thứ 3

Phần 1 ra mắt trên TV ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của Record of Ragnarok II — mùa thứ hai của anime chuyển thể từ manga Record of Ragnarok (Shūmatsu no Walküre) của Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui — đã bắt đầu phát video promo thứ ba cho phần đầu tiên của anime. Video có bài hát kết thúc "Inori" (Cầu nguyện) của Masatoshi Ono.

Phần đầu tiên của Record of Ragnarok II sẽ ra mắt trên TV ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4. Ngoài ra, Cartoon Network sẽ phát sóng toàn bộ phần đầu tiên ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 4 để kỷ niệm 100 năm Warner Bros.

10 tập đầu tiên của anime đã được công chiếu trên Netflix vào ngày 26 tháng 1 và 5 tập còn lại sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Masao Ookubo sẽ trở lại để chỉ đạo mùa thứ hai tại Graphinica và Yumeta Company. Kazuyuki Fudeyasu một lần nữa đảm nhận phần bố cục của series, cùng với Yuka Yamada. Masaki Satō sẽ trở lại để thiết kế các nhân vật và Yasuharu Takanashi sẽ trở lại để soạn nhạc.Yasunori Ebina một lần nữa xử lý chỉ đạo âm thanh.

Phần đầu tiên ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2021. Warner Bros. Nhật Bản mô tả anime:

7 triệu năm Văn minh Nhân loại sắp kết thúc…

Cứ sau 1000 năm, tất cả các vị thần của thế giới đều tụ họp trên thiên giới để tham dự “Hội nghị quyết định sự sống của loài người”.

Tất cả các vị thần đồng ý mang đến một kết thúc cuối cùng cho nhân loại nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, người lớn nhất trong số 13 chị em Valkyrie đã phản đối.

"Để thú vị hơn, tại sao các ngươi không thử nghiệm con người?"

Đề xuất của cô ấy là cuộc đấu tranh cuối cùng giữa thần và Nhân loại còn được gọi là "Ragnarok", nơi tất cả các vị thần trên thế giới và những kẻ mạnh nhất trong toàn bộ lịch sử nhân loại tham gia vào trận chiến 1 chọi 1. Đội đầu tiên thắng 7 trong số 13 trận sẽ là đội chiến thắng.

Có vẻ như con người gần như không thể chiến thắng được các vị thần.

Mặc dù các vị thần chế nhạo, Brunhild lại tiếp tục khiêu khích;

"Các ngươi sợ sao?"

Điều đó chạm vào dây thần kinh của các vị thần và họ chấp nhận lời thách thức của cô trong cơn giận dữ.

Vì vậy, Brunhild và các chị gái của cô phải chọn ra 13 nhà vô địch mạnh nhất trong suốt lịch sử loài người.

Liệu con người có vượt qua được các vị thần và dừng lại ở mục đích cuối cùng?

Những trận chiến tiên giới giữa trời và đất cuối cùng cũng bắt đầu!

Manga Shūmatsu no Walküre ra mắt trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura viết truyện, còn Ajichika vẽ tranh. Fukui được ghi nhận cho sáng tác.

Ngoại truyện Ryo Fu Hō Sen Hishōden đã ra mắt trên Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019 và nó đã kết thúc ở tập thứ bảy vào tháng 12.

Theo: Kodoani.com