Manga The Witch and the Beast của Kōsuke Satake tiếp tục gián đoạn

Satake vẫn đang hồi phục sau tình trạng sức khỏe kém

Kodoani.com - Số tháng 4 của Tạp chí hàng tháng Young Magazine của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Tư rằng manga The Witch and the Beast (Majo to Yajū) của Kōsuke Satake sẽ tiếp tục bị gián đoạn do sức khỏe yếu của Satake đang hồi phục. Tạp chí sẽ thông báo khi manga trở lại vào một ngày sau đó.

Bộ truyện tranh đã bị gián đoạn vào tháng 1 và dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục xuất bản trong số tháng 4 của tạp chí.

Guideau: một cô gái hoang dã với những chiếc răng nanh dài và đôi mắt của dã thú. Ashaf: một người đàn ông ăn nói nhỏ nhẹ với những đường nét thanh tú và đeo một chiếc quan tài sau lưng. Một ngày nọ, cặp đôi đáng ngại này xuất hiện tại một thị trấn bị một phù thủy làm nô lệ, người đã thuyết phục người dân thị trấn rằng cô là anh hùng của họ. Nhưng Ashaf và Guideau biết rõ hơn. Họ có điểm số để giải quyết, và họ sẽ không ngần ngại loại bỏ bất cứ ai cản đường họ…

Satake đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Young Magazine của Kodansha vào ngày 3 tháng 11 năm 2016. Bộ truyện tranh được chuyển đến Tạp chí Young hàng tháng vào năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách thứ 10 được biên soạn của bộ truyện tranh vào tháng 8 năm 2022.

Bộ truyện tranh đang có một bộ anime chuyển thể sắp tới.

Theo: Kodoani.com