Manga Katabami to Ōgon của Eiichi Kitano sẽ kết thúc ở tập 10 vào mùa hè

Manga về những người nhập cư Ireland chạy trốn khỏi Nạn đói lớn của Ireland để tham gia Cơn sốt vàng California ra mắt năm 2019

Kodoani.com - Tập thứ 9 của manga Katabami to Ōgon (The Yellow Sorrel and the Gold) của Eiichi Kitano đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ 10, sẽ phát hành vào mùa hè này.

Manga lấy bối cảnh trong Cơn sốt vàng California. Năm 1849, một năm sau khi phát hiện ra vàng ở Sutter's Mill, những người "bốn mươi chín" đã đổ xô đến từ khắp nước Mỹ và thậm chí cả thế giới, đến vùng xa xôi này của đất nước, tất cả vì phần của họ. Lode. Cùng lúc đó ở Ireland, một nạn đói chưa từng có đã khiến nhiều người ở nước đó trở nên cơ cực và bần cùng. Amelia và Connor, chủ và tớ, tìm cách du hành đến Tân Thế giới để có một khởi đầu mới và những cơ hội mới.

Kitano đã ra mắt manga trên Ultra Jump vào tháng 3 năm 2019. Manga đã chuyển các nhà xuất bản và tạp chí vào tháng 10 năm 2021, sang ứng dụng Comic Days của Kodansha. Shueisha đã xuất bản sáu tập đầu tiên của manga, trước khi chuyển sang Kodansha.

Kitano đã xuất bản manga Karate Heat (Tenohira no Netsu o) trên Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha vào năm 2016. Kodansha đã xuất bản ba tập sách tổng hợp cho manga.

Theo: Kodoani.com