Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun có phần tiếp theo

Một trailer cho phần tiếp theo đã được phát hành

Kodoani.com - Những người hâm mộ Made in Abyss có thể vui mừng khi Kadokawa thông báo hôm nay rằng mùa thứ hai, được đặt tên là "The Golden City of the Scorching Sun", sẽ có phần tiếp theo của anime – mặc dù vẫn chưa xác nhận liệu anime sẽ được chiếu rạp hay phát sóng hay không, cũng như khi nào nó sẽ được phát hành. Một đoạn giới thiệu teaser cho phần tiếp theo của bộ truyện tranh chuyển thể từ Akihito Tsukushi đã được phát hành trên kênh YouTube anime của Kadokawa.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun  nối tiếp mùa đầu tiên được giới phê bình đánh giá cao do Masayuki Kojima đạo diễn tại studio Kinema Citrus, với phần sáng tác sê-ri của Hideyuki Kurata, thiết kế nhân vật của Kazuhicka Kise và âm nhạc của Kevin Penkin. Bộ phim được phát sóng từ ngày 6 tháng 7 năm 2022 đến ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Riko, Reg và Nanachi không có đường lùi, và con đường duy nhất để tiến về phía trước là đi đến tận cùng của Abyss. Tuy nhiên, ba người bạn không phải là những người đầu tiên bước vào ẩn số. Điều gì đã xảy ra với tất cả những nhà thám hiểm khác đã dũng cảm vượt qua Abyss?

Theo: Kodoani.com