Teaser anime IDOLM @STER Million Live! ra mắt vào tháng 8 tại rạp

Tất cả các tập phim sẽ chiếu tại các rạp Nhật Bản trước khi ra mắt trên TV vào tháng 10

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime truyền hình The IDOLM@STER Million Live! chính thức khai mạc và bắt đầu đẳng tải clip teaser vào thứ Bảy. Teaser thông báo rằng tất cả các tập của anime sẽ bắt đầu chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8, trước khi anime được công chiếu trên truyền hình vào tháng 10. Trang web và teaser cũng công bố thêm dàn lồng tiếng.

Bộ anime sẽ chiếu tại các rạp trong ba buổi chiếu kéo dài ba tuần. Phần đầu tiên của rạp sẽ chiếu từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9. Phần thứ hai sẽ chiếu từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 28 tháng 9 và phần cuối sẽ chiếu từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 19 tháng 10.

Dịch vụ Cửa hàng Asobi đang bán Card MoviTicke cho các buổi chiếu thành hai bộ với tác phẩm nghệ thuật độc quyền. Bộ Producer bao gồm ba thẻ vé, dây đeo cổ và hộp đựng thẻ, đèn chiếu buổi hòa nhạc và giá đỡ nghệ thuật acrylic. Bộ 765 chỉ bao gồm ba thẻ vé, dây đeo cổ và hộp đựng thẻ.

Các nhân viên mới được công bố là:

Giám đốc CG: Daisuke Shioya

Thiết kế nhân vật hoạt hình: Tetsuya Ishii ( Sushi Ninja ), Kaori Tsuta

Ý tưởng nghệ thuật: Masato Hakuta, Nami Ogata , Ryuki Hida

Nghệ thuật/Bối cảnh: Natsumi Sakamoto

Ban nghệ thuật: BIC Studio

Nghệ sĩ chính của màu: Hikaru Takigawa , Miyuki Satō

Giám đốc tổng hợp hình ảnh: Kentarō Ōnuki

Biên tập: Akari Saitou

Giám đốc âm thanh: Hiromi Kikuta

Anime sẽ theo dõi sự phát triển từ giai đoạn đầu của nhà hát Mirai Kasuga và các thần tượng khác.

Shinya Watada chỉ đạo anime tại Shirogumi Inc, và Yoichi Kato giám sát và viết kịch bản cho series. Lantis sản xuất âm nhạc. Bandai Namco Studio đang hợp tác sản xuất anime và Bandai Namco Entertainment đang lên kế hoạch và sản xuất anime (cũng như được ghi nhận là tác giả ban đầu).

Shirogumi Inc. đã sản xuất video dưới đây khi Bandai Namco Entertainment công bố chuyển thể anime truyền hình trong dịp kỷ niệm ba năm The IDOLM@STER Million Live! năm 2020.

Shirogumi cũng đã làm hoạt hình một video âm nhạc hình ảnh mở đầu anime cho nhượng quyền thương mại vào năm ngoái:

Namco Bandai Games đã phát hành bản gốc The IDOLM@STER Million Live! game vào năm 2013 dưới dạng phần phụ của sê-ri game The IDOLM@STER chính. Game ban đầu có 765 nhân vật Pro của loạt phim gốc, cũng như 37 nhân vật mới. Game cho phép người chơi quản lý công ty sản xuất thần tượng của riêng họ và nâng cao kỹ năng của thần tượng. Game sau đó đã kết thúc dịch vụ vào tháng 3 năm 2018.

Bandai Namco Entertainment đã ra mắt phiên bản kế nhiệm của trò chơi mang tên The IDOLM@STER Million Live! Theater Days dành cho thiết bị iOS và Android vào tháng 6 năm 2017. Sân khấu của trò chơi mới là rạp hát trực tiếp 765 Pro và diễn ra trong các phòng như văn phòng của rạp hát, phòng chờ và phòng xanh. Trò chơi có nhân vật thư ký nhà hát Misaki Aoba. Trong game, người chơi có thể giao tiếp nhiều hơn với một số thần tượng bằng cách chạm vào họ trên màn hình. Các buổi hòa nhạc solo và đơn vị của game có các bản nhiệp điệu.

Theo: Kodoani.com