Manaka Iwami thể hiện ca khúc kết thúc của The Angel Next Door Spoils Me Rotten Anime

Video có bái hát đã được tải lên

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel The Angel Next Door Spoils Me Rotten (Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Ma ni ka Dame Ningen ni Sareteita Ken) của Saekisan đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng Manaka Iwami sẽ thực hiện bài hát ending "Chiisana Koi no Uta" (A Little Love Song). Iwami cũng lồng tiếng chính trong phim. Trang web cũng đăng tải một clip.

Anime được công chiếu lần đầu trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 1 lúc 10:30 chiều JST. Bộ anime cũng được phát sóng trên BS NTV và AT-X. Dàn nhân vật trong anime

  • Taito Ban lồng tiếng Amane Fujimiya
  • Manaka Iwami lồng tiếng Mahiru Shiina
  • Taku Yashiro vai Itsuki Akasawa
  • Haruka Shiraishi lồng tiếng Chitose Shirakawa

Kenichi Imaizumi giám sát anime, và Li Hua Wang chỉ đạo bộ phim. Keiichirō Ōchi phụ trách kịch bản của bộ truyện. Takayuki Noguchi chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của Hanekoto thành hoạt hình. Moe Hyūga soạn nhạc. Masayoshi Ōishi sẽ trình bày ca khúc mở đầu "Gift".

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Cả hai gần như chưa bao giờ nói chuyện với nhau cho đến ngày anh ấy nhìn thấy cô ấy gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô ấy mượn chiếc ô của anh ấy. Để trả ơn, cô đề nghị anh giúp việc nhà, và một mối quan hệ dần nảy nở khi khoảng cách giữa họ gần lại…

Saekisan bắt đầu đăng dài kỳ câu chuyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 12 năm 2018. Nhà xuất bản GA Bunko của SB Creative bắt đầu xuất bản câu chuyện thành tập in với hình minh họa của Hanekoto vào tháng 6 năm 2019.

Theo: Kodoani.com