Anime Spy Classroom thúc đẩy hiến máu với sự hợp tác dễ thương

Bộ truyện đã hợp tác với Trung tâm hiến máu Chữ thập đỏ Kanagawa

Kodoani.com - Nhiệm vụ tiếp theo của bạn, nếu bạn chọn chấp nhận nó, là giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn. Đầu tuần này, anime truyền hình Spy Classroom đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Trung tâm máu Chữ thập đỏ Kanagawa để giúp vận động quyên góp từ người hâm mộ của bộ truyện.

Mặc dù thời điểm hợp tác vẫn chưa được xác nhận, nhưng tài khoản Twitter chính thức của loạt anime đã cho thấy một hình minh họa mới về Spy Classroom sẽ có trong các tệp rõ ràng dành cho những người hiến máu trong thời gian diễn ra chiến dịch.

Keiichiro Kawaguchi chỉ đạo chuyển thể  Spy Classroom tại studio feel với bố cục sê-ri được viết bởi Shinichi Inozume và thiết kế nhân vật bởi Sumie Kinoshita

Các quốc gia bị xung đột tàn phá hiện đang triển khai các hoạt động bí mật thay vì tên lửa. Lily được tuyển dụng vào khóa đào tạo điệp viên… nhưng kỹ năng thực hành của cô ấy hoàn toàn rất tệ. Tuyệt vọng để vượt qua, cô chớp lấy cơ hội gia nhập đội “Tomoshibi” bí ẩn. Thật tệ là đội chứa đầy những điệp viên thậm chí còn vô vọng hơn. Họ phải cùng nhau chinh phục Nhiệm vụ bất khả thi và cố gắng hết sức để trở thành người hướng dẫn thiên tài của mình, nhưng mục đích thực sự đằng sau lớp học của họ còn kinh khủng hơn những gì họ có thể tưởng tượng… Dựa trên bộ light novel ly kỳ về điệp viên do Takemachi viết và Tomari minh họa, anime chuyển thể được đạo diễn bởi Keiichiro Kawaguchi, được viết bởi Shinichi Inotsume, và được sản xuất bởi studio feel.

Theo: Kodoani.com