Shuka Saito chia sẻ về một con rồng ăn cỏ 5.000 năm bị trở thành phản diện một cách bất công trong MV chủ đề mở đầu của Nhật Bản

Phiên bản tiếng Trung gốc hiện đã có trên Crunchyroll

Kodoani.com - Nữ diễn viên/ca sĩ lồng tiếng Shuka Saito, được biết đến với cái tên You Watanabe trong Love Live!  Love Live! Sunshine!! thương hiệu, đã phát hành một video âm nhạc đầy đủ cho bài hát đơn thứ tư của cô ấy "Bokura wa Genius" (We are Genius) sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2023.

Trong khi biểu diễn với tư cách là thành viên của Love Live! Sunshine!! Aqours , nữ diễn viên lồng tiếng của đơn vị thần tượng nhượng quyền thương mại, cô ấy đã ra mắt nghệ sĩ solo từ SACRA MUSIC vào tháng 8 năm 2019 và đang dần xây dựng sự nghiệp solo của mình, phát hành ba đĩa đơn, hai album nhỏ và một album đầy đủ.

"Bokura wa Genius" hiện được giới thiệu là nhạc nền mở đầu cho phiên bản lồng tiếng Nhật đang diễn ra của anime chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng của Kaisei Enomoto A Herbivious Dragon of 5000 Years Gets Unfairly Villainized, trong đó cô ấy cũng được chọn vào vai một trong những nhân vật chính của nó nhân vật, Thánh nước. Như tiêu đề gợi ý, chủ đề của bài hát là "Chúng ta đều là thiên tài, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì chúng ta muốn mà không so sánh bản thân với bất kỳ ai khác!" Theo lời bài hát, cô ấy chơi xung quanh video khi mặc đồng phục học sinh và mặc trang phục anh hùng Super Sentai.

Anime mở đầu ấn bản Nhật Bản "Rồng ăn cỏ 5000 năm bị phản bội một cách bất công" :Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến phiên bản gốc tiếng Trung của A Herbivious Dragon of 5.000 Years Gets Unfairly Villainized cho các thành viên Premium của mình và mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Mong muốn bảo vệ ngôi làng của mình khỏi quỷ vương, Reiko đã hiến thân cho một con rồng 5.000 tuổi để đổi lấy sự giúp đỡ của nó, nhưng con thú thở ra lửa lại ăn chay và hoàn toàn yếu ớt. Họ cùng nhau dấn thân vào hành trình tiêu diệt quỷ vương. Với đồng đội rồng của mình, Reiko tuyên bố rằng cô ấy là đệ tử của anh ta, có thể rút ra từ sức mạnh vô hạn của anh ta, nhưng đó có thực sự là từ anh ta không?

Theo: Kodoani.com