Manga Blue Thermal Glider Club sẽ có Anime Film Tháng Ba tới

Mayu Hotta, Nobunaga Shimazaki, Junya Enoki đảm nhiệm lồng tiếng, biên kịch Tokyo Magosystem 8.0

Toei công bố vào hôm thứ Năm rằng hãng sẽ có một bộ phim chuyển thể anime từ manga của Kana Ozawa là Blue Thermal -Aonagi Daigaku Taiiku-kai Kōkū-bu- (Aonagi College Sports Festival Aviation Club)  và bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản tháng 3 năm 2022.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

Mayu Hotta lồng tiếng nhân vật chính Tamaki Tsuru

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng thành viên câu lạc bộ tàu lượn Jun Kuramochi

Junya Enoki lồng tiếng thành viên câu lạc bộ tàu lượn Daisuke Sorachi

Masaki Tachibana (Tokyo Magosystem 8.0, Barakamon, Princess Principal) đang đạo diễn bộ phim tại Telecom Animation Film, và cũng đang chấp bút kịch bản cùng với Natsuko Takahashi (Tokyo Magosystem 8.0 , My Love Story !!, Farewell, My Dear Cramer). Toei đang phân phối bộ phim.

Câu chuyện tập trung vào Tamaki Tsuru, người đã tham gia các đội thể thao trong suốt cuộc đời học sinh của mình cho đến khi trung học, nhưng thay vào đó cô ấy đang tìm kiếm một cuộc sống lãng mạn năng động khi vào đại học. Tuy nhiên, một sự thay đổi đã đưa cô vào con đường tham gia câu lạc bộ tàu lượn của trường đại học.

Manga được xuất bản trong Shinchosha với tạp chí Monthly Comic @Bunch từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 11 năm 2017, và Shichosha xuất bản năm tập cuốn sách được biên soạn cho manga (tập thứ năm của manga đề cập rằng chỉ có 'phần đầu' của câu chuyện đã kết luận).

Trước đó, manga đã truyền chuyển thề cho một bộ phim thực tế ảo dài 12 phút có tựa đề Blue Thermal VR -Hajimari no Sora- ra mắt vào tháng 7 năm 2018.