Anime NieR: Automata Ver1.1a có một ending tuyệt vời

Crunchyroll hiện đang phát sóng loạt series anime

Kodoani.com - Sau video bài hát chủ đề mở đầu vào tuần trước và tập thứ hai được phát sóng sớm hôm nay, NieR: Automata Ver1.1a đã chính thức phát hành bài hát ending, bạn có thể xem qua bên dưới.

"Antinomy" của amazarashi

Dựa trên game nhập vai đột phá do Yoko Taro tạo ra, NieR:Automata Ver1.1a được đạo diễn bởi Ryouji Masuyama, người cũng là nhà soạn nhạc cho loạt series, tại studio A-1 Pictures, với thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính bởi Jun Nakai (GATE) và âm nhạc của MONACA (Summer Time Rendering).

Nếu bạn là fan của anime hành động khoa học viễn tưởng, đừng bỏ lỡ các tập mới của NieR:Automata Ver1.1a vào Thứ Bảy hàng tuần, trên Crunchyroll !

Tương lai xa, 5012.

Cuộc xâm lược Trái đất bất ngờ trên không của <Người ngoài hành tinh> và những sáng tạo của họ <Dạng sống máy móc> đã đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng. Số người còn sống sót đã trú ẩn trên mặt trăng để tổ chức một cuộc phản công bằng cách sử dụng binh lính <android> để chiếm lại Trái đất. Tuy nhiên, cuộc chiến đi vào bế tắc khi <Các dạng sống của Máy> tiếp tục nhân lên vô tận. Đổi lại, nhân loại triển khai một đơn vị lính android mới như một vũ khí tối thượng: YoRHa.

Mới được cử đến Trái đất 2B gia nhập 9S, nhà phân tích hiện đang đóng quân ở đó, nơi mà trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ gặp phải vô số hiện tượng bí ẩn...

Đây là câu chuyện về những <android> vô hồn này và cuộc chiến bất tận của họ vì lợi ích của nhân loại.

Theo: Kodoani.com