Haruka Shiraishi thay thế Yume Miyamoto lồng tiếng Nika Nanaura trong Anime Gundam: The Witch From Mercury

Miyamoto thông báo tạm ngừng hoạt động vào đầu tháng này do sức khỏe yếu

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của anime Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury đã thông báo vào thứ ba rằng nữ diễn viên lồng tiếng Haruka Shiraishi sẽ thay thế Yume Miyamoto lồng tiếng Nika Nanaura trong phim. Shiraishi sẽ ra mắt với vai diễn trong tập 10 của bộ phim vào ngày 11 tháng 12.

Công ty quản lý tài năng của Miyamoto đã thông báo vào ngày 14 tháng 11 rằng Miyamoto sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian ngắn do sức khỏe kém, nhưng sẽ thực hiện một số công việc với những hạn chế. Công ty giải thích rằng Miyamoto đã cảm thấy không khỏe kể từ cuối tháng 10. Công ty không tiết lộ bệnh tình của Miyamoto, nhưng đề cập rằng nữ diễn viên lồng tiếng sẽ ưu tiên điều trị trong thời điểm hiện tại.

Miyamoto được biết đến nhiều nhất với vai diễn Rikka Takarada trong anime SSSS.Gridman, Mai Ninomiya trong phim hoạt hình Josee, The Tiger and the Fish và Maki Kuwana trong anime truyền hình Blue Period.

Miyamoto gần đây đã được chọn tham gia anime truyền hình giả tưởng Hikari no Ō với vai nhân vật Hotaru.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 trên MBS và TBS, đồng thời phát sóng vào Chủ nhật lúc 5:00 chiều. Phần thứ hai của anime sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023 trong cùng khung giờ Chủ nhật 5:00 chiều trên MBS và TBS là phần đầu tiên. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

Theo: Kodoani.com