Game The Eminence in Shadow: Master of Garden ra mắt cho iOS, Android, PC

Crunchyroll Games ra mắt game bằng tiếng Anh

Kodoani.com - Nhà phát triển game Aiming đã ra mắt vào thứ ba Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Master of Garden ( The Eminence in Shadow : Master of Garden ) — lấy cảm hứng từ bộ light novel The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) của Daisuke Aizawa — dành cho iOS, Android và PC. Tài khoản Twitter của game đã kết thúc quá trình đếm ngược đến thời điểm game ra mắt bằng giọng đếm ngược của Shadow.

Game sẽ cung cấp cho người chơi đủ ma thạch (đơn vị tiền tệ trong game) cho 20 lần quay gacha liên tiếp dưới dạng phần thưởng đăng nhập kỷ niệm và để kỷ niệm hơn 300.000 người dùng đã đăng ký trước của game. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ cũng sẽ có cơ hội nhận được nhân vật SS Rose Oriana.

Game cũng sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp trên YouTube vào ngày 2 tháng 12 lúc 8:00 tối theo giờ JST, với Saya Aizawa ( diễn viên lồng tiếng của Sherry Barnett ) với tư cách khách mời

Anime truyền hình của sê-ri được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 trên các kênh AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và BS NTV và vào ngày 6 tháng 10 trên TV Aichi. HIDIVE đang phát trực tuyến anime.

Một số người không phù hợp để đóng vai anh hùng hào nhoáng, trực diện với bạn hoặc nhân vật phản diện đê tiện, có ria mép với sự phô trương lớn hơn ngoài đời. Thay vào đó, họ hoạt động trong bóng tối và giật dây xã hội thông qua sự thông minh và dí dỏm. Đó là vai trò mà Cid muốn đóng khi anh ấy được chuyển đến một thế giới khác. Cid quay một hoặc ba sợi và trở thành thủ lĩnh khó có thể xảy ra của tổ chức Shadow Garden ngầm chiến đấu chống lại một giáo phái đe dọa (mà anh ta hoàn toàn bịa ra). Tuy nhiên, có một nhược điểm mà ngay cả trí tưởng tượng ngông cuồng của anh ta cũng không lường trước được: giáo phái mà anh ta tạo ra thực sự tồn tại, và họ không hài lòng vì ảo tưởng sức mạnh của anh ta cản trở kế hoạch xấu xa của họ!

Aizawa bắt đầu đăng truyện dài kỳ trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 5 năm 2018, và Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện thành tập với nét vẽ của Tōzai , bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Anri Sakano đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2018. Seta U đã ra mắt một manga ngoại truyện có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow - Shadow Side Story) trong Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.

Theo: Kodoani.com