Fena: Pirate Princess - Diễn viên lồng tiếng của Yukimaru suy nghĩ về kinh nghiệm của anh ấy lồng tiếng cho nhân vật.

(kodoani.com)CBR phỏng vấn Ryota Suzuki, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Yukimaru, về một trong những cảnh đáng nhớ trong anime đối với diễn viên.

Fena: Pirate Princess theo chân cô gái là Fena đang trên hành trình thực hiện ước nguyện cuối cùng của cha cô là tìm đến một nơi gọi là Eden, cùng với những người bạn của cô được gọi là Samurai Seven. Kể từ khi mất cô 10 năm trước, Yukimaru, người bạn thời thơ ấu của Fena, đã hết sức bảo vệ cô và thậm chí sẵn sàng quay lưng lại với những người còn lại trong Bảy Samurai để cứu cô. Nhìn bề ngoài, Yukimaru tỏ ra điềm tĩnh, điềm đạm và thu mình, nhưng khi ở bên Fena , anh ấy trở nên bối rối và khó xử. Ngoài khía cạnh phiêu lưu của  Fena , việc quan sát mối quan hệ của cặp đôi này phát triển là một trong những điểm nổi bật của bộ truyện.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CBR, diễn viên lồng tiếng của Yukimaru, Ryota Suzuki, nói về kinh nghiệm của anh ấy khi làm việc trên một bộ anime có sự pha trộn giữa các yếu tố Nhật Bản và phương Tây, những cân nhắc cẩn thận mà anh ấy đã thực hiện khi lồng tiếng cho một nhân vật như Yukimaru và vai Yukimaru hiếm khi xảy ra. đã xem.

CBR: Cảm giác như thế nào khi lồng tiếng cho một nhân vật trong một anime như Fena, có ảnh hưởng của cả Nhật Bản và phương Tây?

Ryota Suzuki: Tôi cảm thấy rằng việc xây dựng thế giới quy mô lớn, thực hiện một cuộc phiêu lưu để giải quyết một bí ẩn trên một con tàu chìm, thật tuyệt vời. Và, giữa tất cả những điều đó, được lồng tiếng một trong những samurai đã phục vụ gia đình Houtman từ rất lâu trước đây ... khiến tôi rất phấn khích mỗi khi ghi hình.

Điều gì ở Yukimaru mà bạn thấy ngạc nhiên khi lồng tiếng cho anh ấy?

Yukimaru điềm đạm, điềm đạm và không bộc lộ cảm xúc nhiều, nhưng khi nói đến Fena, anh ấy say mê đến mức không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra xung quanh mình. Sự tương phản trong tính cách của anh ấy thật bất ngờ và tôi nghĩ nó thật ngọt ngào. Tôi cũng thích sự trong sáng ngây thơ khiến tai cậu ấy đỏ bừng lên chỉ với một cái chạm tay đơn giản.

Yukimaru dường như là một người rất cô đơn. Có những trường hợp chúng ta thấy anh ấy cố gắng giữ khoảng cách và có những lúc anh ấy có vẻ hơi lạc lõng. Trải nghiệm đó như thế nào khi lồng tiếng cho một nhân vật như thế này trong những khoảnh khắc dễ bị tổn thương?

Sự cần thiết phải hạn chế phạm vi giọng nói và biểu cảm của tôi đôi khi khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn, nhưng tôi đã chú ý cẩn thận đến những thứ như giọng nói vang lên từ thể chất của anh ấy và sức nặng thuyết phục phù hợp với một anh hùng.

Cảnh hoặc khoảnh khắc của Fena yêu thích của bạn cho đến nay là gì?

Cảnh Shitan ngăn Yukimaru đuổi theo Fena và anh ấy mở lòng về những suy nghĩ và cảm xúc của mình đã ở lại với tôi. Đây là cảnh đầu tiên bạn có thể nhìn thấy trái tim của Yukimaru. Khoảnh khắc khi tôi nhận ra rằng suốt 10 năm dài anh đã hối hận vì không thể bảo vệ cô ấy, rằng anh đã nghĩ về cô ấy trong suốt thời gian qua, khiến tôi rất xúc động.