Detective Conan: The Culprit Hanzawa anime hé lộ thêm clip có bài nhạc opening

Bài hát thực hiện bởi Leon Niihama "Tsukamaete, Konya"

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho anime chuyển thể từ manga Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san (Detective Conan: The Culprit Hanzawa) của Mayuko Kanba đã đăng tải một clip mới. Video có bài hát mở đầu của anime "Tsukamaete, Konya." của Leon Niihama.

Anime sẽ được công chiếu trên các kênh truyền hình Tokyo MX và Yomiuri vào ngày 3 tháng 10, và sẽ chiếu trên BS NTV và Netflix trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10.

Shōta Aoi sẽ lồng tiếng nhân vật chính Hanzawa-san. Inori Minase sẽ lồng tiếng trò cưng Pometarō của Hanzawa. Megumi Hayashibara và Rikiya Koyama sẽ lần lượt đảm nhận vai Ai Haibara và Kogorō Mōri. Akira Ishida lồng tiếng Saguru Hakuba trong anime. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Naoko Matsui lồng tiếng Sonoko Suzuki, Kenichi Ogata lồng tiếng Giáo sư Agasa, Wataru Takagi lồng tiếng Genta Kojima, Ikue Ōtani lồng tiếng Mitsuhiko Tsuburaya, Yukiko Iwai lồng tiếng Ayumi Yoshida, Chafurin lồng tiếng Jūzō Megure, Kenyuu Horiuchilồng tiếng Harufumi Mogi, Emi Shinohara lồng tiếng Ikumi Soda, và Minoru Inaba lồng tiếng Shukujiro Ogami.

Leon Niihama biểu diễn ca khúc mở đầu của anime "Tsukamaete, Konya." (Arrest Me Tonight.), Trong khi Mai Kuraki biểu diễn ca khúc kết thúc "Secret, voice of my heart."

Detective Conan: Hannin no Hanzawa-sanm là một bộ truyện tranh gag manga (manga hài) "tội phạm" bóng đen xuất hiện trong các chương của Thám tử lừng danh Conan để đại diện cho những thủ phạm bí ẩn. Manga ra mắt trên tạp chí Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017. Tập truyện tổng hợp thứ sáu của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021.

Manga Detective Conan Gosho Aoyama cũng đã có một anime chuyển thể gần đây từ manga phụ,  Detective Conan: Zero no Tea Time (Detective Conan: Zero's Tea Time). Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 và kết thúc với tập thứ sáu vào ngày 9 tháng 5. Netflix sẽ phát hành anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7.

Theo: Kodoani.com