Manga 'No Matter What You Say, Furi-san is Scary!' kết thúc ở chương tiếp theo

Seven Seas phát hành manga hài lãng mạn bằng tiếng Anh

Kodoani.com - Số tháng 11 của tạp chí Monthly Comic Rex của Ichijinsha đã tiết lộ vào thứ Ba rằng manga của Seiichi Kinoue là 'No Matter What You Say, Furi-san is Scary (Tonari no Furi-san ga Tonikaku Kowai) sẽ kết thúc trên tạp chí số tháng 12, sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 10.

Công ty mô tả bộ truyện:

Furi Youko chắc chắn trông giống như một kẻ xấu: cô ấy có một hình ảnh một cô gái cứng rắn và sẽ không lạc lõng trong một băng đảng. Khi Taira Namito thấy mình đang ngồi cạnh cô ấy trong lớp học trung học của mình, anh chàng ngay lập tức sợ hãi. Nhưng hóa ra, vẻ ngoài thô kệch và lộn xộn của Furi ẩn chứa một con người trong sáng, hoàn toàn dễ thương bên dưới – và cô ấy là người phù hợp với Taira. (Mặc dù phần đó xảy ra ngay trong đầu anh ấy.) Một sự hiểu lầm dẫn đến một sự hiểu lầm khác trong bộ phim hài lãng mạn này về một chàng công tử không biết gì và tình cảm đáng yêu, hơi đáng sợ của cô gái cứng rắn bên cạnh anh ấy!

Kinoue ra mắt manga trên tạp chí Manga 4-Koma Kings Palette của Ichijinsha (sau này là Manga 4-Koma Palette) vào năm 2018. Tạp chí này đã đình chỉ xuất bản vào tháng 2 năm 2022, và manga sau đó chuyển sang Monthly Comic Rex .

Ichijinsha đã xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 20 tháng 1.

Theo: Kodoani.com