Phần 2 Kare ni Irai Shite wa Ikemasen Manga của Utako Yukihiro bắt đầu vào tháng 11

Ichijinsha đã xuất bản chương mở đầu vào thứ Tư

Kodoani.com - Số tháng 11 của tạp chí Monthly Comic Zero Sum của Ichijinsha đã xuất bản phần mở đầu cho phần thứ hai của manga Kare ni Irai Shite wa Ikemasen (You Should Not Ask Him) của Utako Yukihiro. Câu chuyện chính của phần thứ hai sẽ bắt đầu trên số tháng 2 của tạp chí, sẽ phát hành vào cuối tháng 11.

Manga ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Zero Sum của Ichijinsha vào tháng 3 năm 2018. Yukihiro tiết lộ trên Twitter vào tháng 7 năm 2021 rằng manga sẽ kết thúc phần đầu tiên với tập thứ bảy được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 6.

Bộ truyện tập trung vào Kizuna và Maya, hai đối tác điều hành một cơ quan thám tử không có giấy phép nhận công việc mà các cơ quan thám tử khác từ chối.

Yukihiro là họa sĩ của manga Devils and Realist, đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2013. Cô cũng là họa sĩ cho manga Uta no Prince-sama và đã vẽ các thiết kế nhân vật gốc cho loạt phim B -PROJECT. Thương hiệu đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2016, và một anime mới vào tháng 1 năm 2019. Yukihiro đã cung cấp các thiết kế nhân vật ban đầu cho anime BONJOUR Sweet Love Patisserie, đồng thời cũng là người minh họa cho các hồ sơ vụ án của bộ light novel Jeweler Richard, đã có một anime vào tháng 1 năm 2020.

Theo: Kodoani.com