Manga Sekai wa Are de Dekiteiru của tác giả Shin Yamamoto Kết thúc

Tập 3 của Manga phát hành vào ngày 27 tháng 10

Kodoani.com - Số tháng 11 của tạp chí Monthly Dengeki Maoh của Kadokawa đã xuất bản chương cuối cùng vào thứ Ba của manga Sekai wa Are de Dekiteiru (Thế giới được tạo ra từ đó) của Shin Yamamoto.

Yamamoto ra mắt manga trên tạp chí Monthly Dengeki Maoh vào tháng 5 năm 2021. Tạp chí mô tả manga là một câu chuyện "hành động chiến đấu ngoài không gian được tưởng tượng", xoay quanh anh em nhà Nakata. Hai anh em cố gắng thoát khỏi cuộc sống khốn khổ của họ bằng cách sử dụng một ứng dụng trò chơi có tên "6", nơi họ kiếm tiền bằng cách chiến đấu với quái vật trong đời thực. Nhưng ứng dụng trò chơi có một bí mật đen tối.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021, và sẽ xuất bản tập thứ ba được biên dịch vào ngày 27 tháng 10.

Yamamoto trước đây đã vẽ phần phụ truyện tranh Sekiro Side Story: Hanbei the Undying (Sekiro Gaiden: Shinazu Hanbei) của game Sekiro: Shadows Die Twice của FromSoftware. Yamamoto đã xuất bản manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa, và bộ truyện có một tập. Yen Press đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Yamamoto trước đây cũng đã vẽ manga Monster Hunter: Flash Hunter lấy cảm hứng từ loạt game monster hunter của CAPCOM.

Theo: Kodoani.com