Tower of God Chap 510: Bam ngay bây giờ mạnh cỡ nào?

Tower of God Chương 510 cho thấy sức mạnh thực sự của Bam trong cuộc chiến chống lại White. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta không phải là thứ duy nhất được nhắc đến.

Kodoani.com - Cuộc chiến kéo dài nhiều tháng giữa Bam và White cuối cùng cũng lên đến đỉnh điểm, với việc Bam trở về từ cõi chết trong Chương 507, và được tăng sức mạnh ngay lập tức. Bây giờ cậu có thể chế ngự White khá dễ dàng. Tuy nhiên, vì họ đã có sự chênh lệch sức mạnh khá lớn vào đầu giao tranh, điều này đặt ra một câu hỏi: Hiện tại Bam mạnh đến mức nào?

Trong chương 510, White thừa nhận rằng Bam đã mạnh hơn hắn. Tuy nhiên, hắn vẫn tự tin rằng mình có thể hạ gục Bam, có lẽ bởi vì hắn là một chiến binh kinh nghiệm hơn nhiều. Điều đó nói lên rằng, sự ngạo mạn của White luôn là điểm yếu của hắn, và điều này cũng đúng vào khoảng thời gian này. Hắn đánh giá thấp khả năng phòng thủ của Bam và sức mạnh của cơn mưa Shinsu liên tục khiến hắn suy yếu, và đòn tấn công ban đầu của hắn đã thất bại.

Sau cuộc tấn công thất bại, White tin rằng đã phát hiện ra điểm yếu của Bam, đó là quả cầu màu đen của anh chàng, nơi tập trung sức mạnh của mình. Hắn quyết định chọc một lỗ xuyên qua quả cầu, nhằm mục đích ép toàn bộ sức mạnh chảy ra để hắn có thể hấp thụ nó. Hắn thành công trong việc tạo ra sơ hở và coi đây là cơ hội để cuối cùng nuốt chửng Bam. Điều mà hắn không biết, đó là Bam đang trông cậy vào mình để làm chính xác điều này.

Bam sử dụng việc tạm dừng các cuộc tấn công của White để tập hợp sức mạnh của mình, và cố tình để White đâm mình bằng thanh kiếm linh hồn. Anh chàng biết rằng thanh kiếm của White được kết nối trực tiếp với bản chất của chính mình và sự kết nối này cho phép Bam hấp thụ sức mạnh của White thay vào đó. Khả năng hấp thụ sức mạnh của người khác của Bam đã được thiết lập từ khá lâu rồi. Trong Chương 282, trong phần Chuyến tàu địa ngục, khi Bam nói chuyện với Blue Thryssa bên trong anh ta, nó cho biết rằng khả năng của anh chàng là một kẻ háu ăn; một thứ có thể hấp thụ sức mạnh từ người khác và biến chúng thành của mình. Theo một cách nào đó, khả năng của Bam có thể là một phiên bản nâng cấp của các kỹ năng của White, vì con quỷ bên trong Bam có khả năng mạnh hơn.

Nó cũng được kẻ lại trong phần Tầng Tử thần, trong Chương 333, rằng Bam có quyền lực cấp quản trị viên bên trong anh ta; anh ta thậm chí còn hấp thụ nhiều quyền lực quản trị viên hơn trong cùng chương đó, những cái gai có thể phá vỡ các quy tắc của Tòa tháp và hàng triệu linh hồn mà anh ta đã chiếm đoạt từ các bản sao của White. Vì vậy, thực tế rằng anh ta có thể chế ngự White không phải là một vị thần, như nhiều người tin tưởng. Anh ấy chỉ đơn giản là học cách khai thác sức mạnh bên trong anh ấy theo cách hiệu quả hơn nhiều.

Điều có thể ngạc nhiên hơn là sự trưởng thành của Bam về tư duy chiến lược của mình. Khi đấu với White trước đây, đó là một cuộc ẩu đả thẳng thắn. Trong khi phong cách chiến đấu của anh ấy liên quan đến một số kỹ thuật cấp cao như điều khiển dòng chảy ngược, Bam không thực sự đặt bẫy như Aguero Khun. Tuy nhiên, trong chương này, anh ta không chỉ có khả năng dụ White thành công hơn rất nhiều mà còn có thể khiến White bất ngờ với mức độ bình tĩnh, thậm chí tàn nhẫn của mình. Trong khi Bam luôn sẵn sàng hy sinh bản thân trong các cuộc chiến, lần này anh ấy làm điều đó theo cách gian xảo hơn nhiều. Điều này cho thấy sự phát triển của Bam về trí thông minh chiến thuật, cũng như kinh nghiệm chiến đấu, có thể thú vị hơn sự gia tăng sức mạnh tuyệt đối của Bam.

Trong phần cuối cùng, White đã có thể dễ dàng cầm chân Kallavan bằng một tay. Do đó, có khả năng an toàn khi cho rằng Bam ít nhất ở cấp độ sức mạnh của Kallavan. White ước tính rằng việc nuốt chửng Bam sẽ đặt anh ta ngang hàng với cha mình, Arie Hon, người xếp thứ 5 trong Tháp và là thủ lĩnh mạnh nhất của 10 gia tộc.

Mặc dù Bam có thể vẫn chưa ở cấp độ của một Cao thủ một chữ số, nhưng anh ấy có thể ở gần một người nào đó trong khả năng hai chữ số. Điều đó có làm cho anh ta quá mạnh? Không cần thiết. Vì anh ta là một trong số ít những kẻ bất thường duy nhất trong toàn Tháp, anh ta luôn là người đặc biệt. Anh ta sẽ cần ít nhất là nhiều sức mạnh này, và hơn thế nữa, nếu kế hoạch hạ gục Jahad, người hiện đang xếp thứ 3, sẽ thành công.

Theo: Kodoani.com