Diễn viên One Piece Live-Action thể hiện những cú đá Sanji

Taz Skylar, người gần đây đã được chọn vào vai đầu bếp Sanji của One Piece, chia sẻ một đoạn video quay cảnh anh luyện tập nhiều kiểu đá để chuẩn bị cho vai diễn này.

Kodoani.com - Skylar đã đăng một đoạn clip ngắn lên Instagram Stories của mình, cho thấy nam diễn viên đang luyện tập nhiều kiểu đá khác nhau. Skylar sẽ vào vai người đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm, Sanji, người chuyên về kiểu chiến đấu "Chân đen" độc đáo, liên quan đến việc tên cướp biển yêu trà chủ yếu tấn công bằng một loạt các cú đá mạnh mẽ trong khi chỉ dùng tay để thực hiện các động tác nhào lộn. chẳng hạn như trồng cây chuối và xoay người.

Skylar là một trong năm diễn viên mà Netflix đã xác nhận cho bản live-action khởi động lại One Piece. Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Iñaki Godoy đảm nhiệm thuyền trưởng Monkey D. Luffy, cùng với Mackenyu (Rurouni Kenshin: Final Chapter, Chihayafuru,  Pacific Rim: Uprising) là kiếm sĩ Roronoa Zoro. Emily Rudd (Fear Street , Hunters) sẽ đóng vai người điều hướng tham tiền của đội, Nami và Jacob Romero Gibson (Greenleaf, All Rise) sẽ đóng vai Usopp.

Steve Maeda (Lost, X-Files) và Matt Owens (Đặc vụ SHIELD) sẽ đóng vai trò là biên kịch và người trình chiếu của loạt phim. Tác giả Eiichiro Oda, sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cho chuyển thể live-action. Oda cũng được biết đến vì đã tham gia rất nhiều vào việc sản xuất anime chuyển thể từ manga của mình, và có vẻ như anh ấy cũng sẽ tham gia tương tự trong việc tái tạo lại tác phẩm mới của Netflix. "Đã bao nhiêu năm kể từ khi nó được công bố, đúng không? Tôi biết, tôi biết! Nhưng hãy yên tâm rằng chúng tôi đã và đang đạt được những tiến bộ ổn định trong suốt thời gian qua. Thật không dễ dàng khi bạn làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau!" phỏng vấn sau khi công bố dàn diễn viên. "Nhưng chính xác là quá trình đó có thể mang lại điều gì đó đặc biệt! Chúng tôi đã quyết định chọn dàn diễn viên này sau nhiều cuộc thảo luận liên quan đến mọi người trên khắp thế giới! Đây là những người sẽ trở thành Hải tặc Mũ Rơm của chúng tôi! Sẽ mất thêm một chút thời gian để có bộ phim này hoàn thành”

One Piece ban đầu được xuất bản cách đây 24 năm dưới dạng manga. Manga đã xuất bản cả chương thứ 1000 và tập thứ 100 vào đầu năm nay. Bộ anime, ra mắt ban đầu vào năm 1999, sẽ sớm phát sóng tập thứ 1000 mang tính bước ngoặt vào ngày 20 tháng 11. Bộ truyện đã đạt được con số đáng kinh ngạc 490 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới và là bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại với một lợi nhuận đáng kể.

Theo: Kodoani.com