Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Hashira Training Arc được mở rộng tập 7 và 8

Hai tập cuối sẽ được chiếu rạp ở Nhật Bản

Kodoani.com - Cao trào của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Hashira Training Arc đang đến gần, và những tập cuối của phần này không thể chỉ gói gọn trong hai tập phim thông thường. Ngay sau khi phát sóng tập sáu của Hashira Training Arc tại Nhật Bản vào tối nay, tài khoản Twitter và trang web chính thức của anime Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba đã thông báo rằng hai tập cuối của phần này sẽ được mở rộng thời lượng và chiếu rạp bên cạnh một buổi trò chuyện đặc biệt.

Chi tiết về hai tập cuối:

  • Tập thứ bảy của Phần đào tạo Hashira sẽ có thời lượng 40 phút và phát sóng trên Fuji TV ở Nhật Bản.
  • Tập thứ tám, tập cuối cùng của phần này, sẽ kéo dài 60 phút và phát sóng cùng kênh.

Chiếu rạp và buổi nói chuyện đặc biệt:

Cả hai tập cuối cũng sẽ được trình chiếu tại rạp TOHO Cinema Shinjuku cùng với buổi phát sóng tập cuối vào ngày 30 tháng 6. Sau buổi chiếu tập 8, một buổi nói chuyện đặc biệt sẽ được tổ chức, bắt đầu vào khoảng 12:20 sáng ngày 1 tháng 7 với sự tham gia của một số diễn viên trong phim. Buổi nói chuyện này cũng sẽ được phát trực tuyến trên kênh YouTube của Aniplex. Vé cho buổi chiếu và buổi nói chuyện sẽ được bán qua hệ thống xổ số vào ngày 24 tháng 6.

Thông tin sản xuất:

  • Haruo Sotozaki tiếp tục chỉ đạo Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tại xưởng phim ufotable.
  • Akira Matsushima giữ vai trò Giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật.
  • Âm nhạc do Yuki KajiuraGo Shiina đảm nhiệm.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến toàn bộ loạt phim, bao gồm cả Phần đào tạo Hashira, với mô tả sau về bộ truyện:

Đó là thời kỳ Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than để kiếm sống, phát hiện gia đình mình bị tàn sát bởi một con quỷ. Tệ hơn nữa, em gái Nezuko của anh, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành một con quỷ. Mặc dù bị tàn phá bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro vẫn quyết tâm trở thành một "sát quỷ" để có thể biến em gái mình trở lại thành người và tiêu diệt con quỷ đã tàn sát gia đình cậu.

Theo: Kodoani.com