Anime My Hero Academia công bố Todoroki vs Dabi Visual

Crunchyroll phát trực tuyến Phần 7 của bộ phim chuyển thể từ manga siêu anh hùng Shounen đang diễn ra

Kodoani.com - My Hero Academia, bộ anime chuyển thể từ manga siêu anh hùng nổi tiếng, đang tiến tới cuộc đối đầu đỉnh cao giữa anh hùng Shoto Todoroki và nhân vật phản diện Dabi. Để kỷ niệm sự kiện này, một hình ảnh mới đã được công bố, mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thú vị về những gì sắp đến. My Hero Academia Season 7 hiện đang được phát sóng tại Nhật Bản và cũng có sẵn trên Crunchyroll.

Thông tin về manga và anime:

My Hero Academia gốc của Kohei Horikoshi được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Jump của Shueisha. Anime truyền hình My Hero Academia do Kenji NagasakiNaomi Nakayama đạo diễn tại BONES. Yosuke Kuroda phụ trách bố cục và kịch bản cho bộ truyện, trong khi Yoshihiko UmakoshiHitomi Odashima đảm nhận việc thiết kế nhân vật. Âm nhạc của bộ phim được sáng tác bởi Yuki Hayashi.

Crunchyroll hiện đang phát sóng anime My Hero Academia và mô tả câu chuyện như sau:

Izuku Midoriya đã mơ ước trở thành anh hùng suốt đời — một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt thách thức đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà 80% dân số sở hữu một loại "siêu năng lực" nào đó, Izuku đã không may mắn khi sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không ngăn cản được cậu đăng ký vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Điểm nổi bật của mùa 7:

Phần thứ 7 của My Hero Academia tiếp tục khai thác sâu hơn vào cuộc xung đột giữa các anh hùng và phản diện, tập trung vào câu chuyện đầy kịch tính giữa Shoto TodorokiDabi. Đây là một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong cả loạt phim, với nhiều tình tiết bất ngờ và sự phát triển sâu sắc về nhân vật.

Theo: Kodoani.com