Romcom Live-Action Atashino! công bố thêm 2 Diễn Viên

Nagisa Saitō cùng Jūtarō Yamanaka đóng vai chính bạn thân trong phim mùa thu

Kodoani.com - Trang web của bộ phim live-action Atashino! (Mine!), chuyển thể từ manga của Momoko Kōda, đã tiết lộ thêm hai diễn viên mới vào dàn cast vào thứ Hai. Nagisa Saitō, cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng =LOVE (trái trong hình dưới đây, live-action Oshi no Ko), sẽ vào vai Mitsuki Taniguchi, bạn thân nhất và cũng là đối thủ trong tình yêu của Akoko. Jūtarō Yamanaka (phải), sẽ đóng vai Ao Narita, bạn thân của Naomi, người luôn hỗ trợ và tham khảo ý kiến với Akoko và Mitsuki.


Từ trái sang phải: Nagisa Saitō vai Mitsuki Taniguchi và Jūtarō Yamanaka vai Ao Narita.

Bộ phim còn có sự tham gia của Miho Watanabe, cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng Hinatazaka46 (trái trong hình dưới) trong vai Akoko Sekikawa, và Masaya Kimura, thành viên nhóm nhạc nam INI (phải), trong vai Naomi Mitomo.


Từ trái sang phải: Miho Watanabe vai Akoko Sekikawa và Masaya Kimura vai Naomi Mitomo.

Thông tin chi tiết về bộ phim:

  • Khởi chiếu: Phim dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.
  • Đạo diễn: Mitsunori Yokobori sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn, biên tập và đạo diễn hình ảnh.
  • Kịch bản: Do Satoko Okazaki chấp bút.
  • Âm nhạc: Kōji Endō đảm nhiệm phần sáng tác nhạc cho phim.

Tóm tắt nội dung manga:

Manga Atashino! (Mine!) tập trung vào nhân vật Akoko Sekikawa, một nữ sinh trung học năm hai thẳng thắn, năng động và không thể che giấu cảm xúc của mình. Cô luôn ở bên cạnh Mitsuki Taniguchi, người bạn thân thiết từ năm lớp ba. Khi bắt đầu năm học mới, cả hai cùng học chung lớp với Naomi Mitomo, một học sinh nổi bật mặc dù bị giữ lại một năm. Akoko yêu Naomi ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm tiếp cận anh, mặc cho sự hoài nghi của Mitsuki, người không tin rằng đó là tình yêu thực sự. Khi Akoko mời Naomi đi chơi, cô bị từ chối nhưng biết được lý do thực sự từ bạn của Naomi, và cô tiếp tục theo đuổi. Trong khi đó, Mitsuki và Naomi bắt đầu phát triển một mối quan hệ thân thiết hơn.

Thông tin thêm về manga:

Manga Atashino! của Momoko Kōda ra mắt trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha vào tháng 9 năm 2017 và kết thúc với tập thứ tư vào tháng 1 năm 2019.

Theo: Kodoani.com