Cửa hàng Pokémon 'Kỷ niệm' Đóng cửa với một thông điệp cuối cùng, ấm áp

Với việc Cửa hàng Pokémon ở Trung tâm mua sắm Aeon của Thành phố Okayama sắp đóng cửa, cửa hàng đang cầu chúc khách hàng của mình một lời tạm biệt độc nhất và đau lòng.

Chi nhánh Okayama của  Cửa hàng Pokémon đang cảm ơn khách hàng và chúc họ tạm biệt một cách chân thành.

Mặc dù Cửa hàng Pokémon đã là một mặt hàng chủ yếu của Trung tâm mua sắm Aeon của Thành phố Okayama trong nhiều năm, nhưng cửa hàng sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 31 tháng 8. Trong khi nhiều người hâm mộ đã đổ xô trải nghiệm chuyến mua sắm cuối cùng, một số người đã nhận thấy một thông điệp độc đáo trên biên lai. Người dùng Twitter @koebito đã đăng biên nhận của mình, viết, "Biên nhận từ Cửa hàng Pokémon đang giết chết tôi." Như mọi người có thể thấy, có một mặt hàng ở dưới cùng với giá 0 yên. SoraNews24 đã dịch mô tả mặt hàng, tiết lộ nó có nội dung: "Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ cho đến bây giờ. Chúng tôi yêu bạn."

Kể từ khi đăng, tweet của @ koebito đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội với nhiều người bình luận lặp lại tình cảm của @ koebito. Một bình luận viết, "Đó là một biên lai mà tôi không bao giờ có thể vứt bỏ." Một người dùng Twitter khác nói, "Bây giờ tôi thực sự hối tiếc vì không mua sắm ở đó thường xuyên hơn khi tôi có cơ hội."

"Tôi đã đến cửa hàng đó với con gái mình rất nhiều lần. Chúng tôi thậm chí còn xếp hàng mua bao lì xì của chúng vào năm mới ... Tôi cũng muốn có một trong những biên lai đó, vì vậy chúng tôi sẽ phải đi lại trước cuối tháng, "một bình luận thứ ba giải thích.

Trong khi Cửa hàng Pokémon ở Okayama sẽ sớm đóng cửa, người hâm mộ Nhật Bản của  nhượng quyền thương mại Pokémon sẽ không phải lo lắng về việc mua thẻ, ghim và các Poké-merch khác ở đâu vì cửa hàng trực tuyến của Pokémon Center giao hàng trên toàn quốc.

Mặc dù  những người hâm mộ Pokémon  có thể tiếc thương cho việc mất cửa hàng bán đồ ở Okayama, nhưng họ vẫn có một số trò chơi chính để mong đợi trong vài tháng tới. Vào ngày 11 tháng 11, các huấn luyện viên có thể quay trở lại vùng Sinnoh với  Pokémon Brilliant Diamond / Shining Pearl. Sau đó, vào ngày 28 tháng 1, người chơi sẽ có thể khám phá một phiên bản cổ đại của Sinnoh, được gọi là vùng Hisui, trong  Pokémon Legends: Arceus. Cả hai phần game sẽ phát hành độc quyền cho Nintendo Switch .