Quản lí Cosplayer hàng đầu Nhật Bản Enako tiết lộ cô kiếm được 200 triệu yên doanh thu nhờ cosplay

Mặc dù 50% trong số đó thuộc về công ty quản lý tài năng của cô nàng

Kodoani.com - Không có gì bí mật khi Enako, cosplayer hàng đầu của Nhật Bản, kiếm được rất nhiều tiền nhờ sự lựa chọn nghề nghiệp của mình, nhiều lần tuyên bố công khai rằng cô ấy kiếm được hơn 100 triệu yên (768.000 đô la Mỹ) thông qua cosplay và các hoạt động liên quan. Tuy nhiên, con số đó đã bị phá vỡ vào tuần này khi người quản lý của cô ấy tiết lộ rằng Enako thực sự kiếm được hơn 200 triệu yên (1,53 triệu đô la Mỹ).

Trong chương trình “Uramayo! Những người nổi tiếng (bí mật) lần lượt tiết lộ bộ mặt thật của họ, Đặc biệt 2 giờ của Năm mới! trong chương trình tạp kỹ vào ngày 2 tháng 1, Enako và người quản lý của cô ấy đã đưa ra tin đồn mới nhất về cosplayer chuyển từ thần tượng trở thành người mẫu.

Những người tham gia hội thảo thẳng thắn hỏi Enako rằng cô ấy đã tiêu 100 triệu yên của mình như thế nào, Tomio Umezawa, nghệ sĩ biểu diễn sân khấu nổi tiếng của Nhật Bản nói rằng anh ấy thường chi nhiều như vậy cho trang phục cho đoàn kịch của mình. Enako trả lời rằng, chắc chắn, cô ấy tiêu tiền vào trang phục nhưng cô ấy thực sự không biết có bao nhiêu trong tài khoản ngân hàng của mình vì người quản lý của cô ấy giữ sổ tiết kiệm của cô ấy.

Người quản lý của Enako tiếp tục nói rằng anh ấy “chăm sóc cô ấy như một người mẹ để cô ấy không quên nộp thuế cho anh ấy và những thứ tương tự.”

Enako cosplay Kaguya-sama

Người dẫn chương trình vặn lại bằng cách hỏi người quản lý liệu anh ta có nghĩ rằng anh ta có thể thoát khỏi việc rút 100 triệu yên mỗi tháng từ tài khoản mà Enako không hề hay biết hay không. Người quản lý đã trả lời bằng cách nói "không, tất nhiên là không" bởi vì Enako thực sự kiếm được 200 triệu yên doanh thu mỗi năm nhưng nó được chia 50/50 với công ty quản lý tài năng của cô ấy, để lại dấu vết trên giấy tờ.

Những người tham gia hội thảo khác trong chương trình đồng ý rằng người quản lý của Enako đáng tin cậy vì anh ấy là một “người minh bạch”.

Theo: Kodoani.com