Hololive English công bố buổi hòa nhạc đầu tiên vào ngày 2 tháng 7

Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên các tài năng người Anh biểu diễn mà không có chi nhánh Nhật Bản

Kodoani.com - Thứ Bảy tuần trước, hololive English đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên, có tiêu đề thích hợp là “Hololive English 1st Concert -Connect the World-.”

Buổi hòa nhạc sẽ có các YouTuber ảo Mori Calliope, Takanashi Kiara, Ninomae Ina'nis, Gawr Gura, Watson Amelia, IryS, Ceres Fauna, Ouro Kronii, Nanashi Mumei và Hakos Baelz. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 7 lúc 7:00 tối PDT (10:00 tối EDT) tại Nhà hát YouTube ở Los Angeles, California.

Lưu ý rằng vé sẽ được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước mà không cần quay số, nhưng nếu bạn không thể đến địa điểm thực tế, bạn vẫn có thể mua vé xem buổi phát sóng chính thức. Kênh YouTube của hololive English sẽ thông báo thêm chi tiết khi được bán vào ngày 5 tháng 4 PDT.

Các tài năng nói tiếng Anh trước đây đã biểu diễn cùng với chi nhánh Nhật Bản tại các sự kiện hololive fes hàng năm. Buổi hòa nhạc mới này đánh dấu lần đầu tiên các tài năng người Anh sẽ biểu diễn hoàn toàn một mình.

Thế hệ nghệ sĩ biểu diễn hololive đầu tiên ra mắt vào năm 2018. hololive English đã công bố nhóm tài năng đầu tiên của mình, "Myth", vào tháng 9 năm 2020; nhóm thứ hai, "Council", ra mắt vào tháng 8 năm 2021. Nhóm nam trình bày "HOLOSTARS English -TEMPUS-" ra mắt vào tháng 7 năm ngoái.