Nhưng đôi bốt thanh lịch từ Anime truyền hình Golden Kamuy

Phong cách của Saichi Sugimoto và Asirpa được tái tạo thành giày dép thời trang

Kodoani.com - Phong cách độc đáo của Golden Kamuy là Sugimoto và Asirpa là nguồn cảm hứng đằng sau một dòng giày mới đầy phong cách!

Thương hiệu thời trang mayla classic chuyên về giày, hoa tai và các phụ kiện trang nhã khác—cả thiết kế hoàn toàn nguyên bản và hợp tác với các tựa anime và manga. Sự hợp tác mới nhất của họ là bộ sưu tập Diamond Bonds, lấy cảm hứng từ anime chuyển thể từ manga viễn tưởng lịch sử của Satoru Noda.

Mỗi đôi ủng lấy hoa văn và màu sắc từ trang phục của nhân vật tương ứng. Sugimoto rất đơn giản và dễ hiểu, với viền da màu nâu và các điểm nhấn phù hợp với chiếc khăn sọc của anh ấy:

Trong khi Asirpa phù hợp với hoàng gia, với viền lông thú và các điểm nhấn hoa văn màu tím:

Đôi giày được đựng trong một hộp sưu tập được thiết kế đặc biệt, cùng với một tập tin rõ ràng mô tả một cảnh trong anime:

Giày có giá 29.700 yên một đôi và hiện có sẵn để đặt hàng trước từ mayla classic. Đơn đặt hàng trước đóng cửa vào ngày 28 tháng 4.

 Ba mùa đầu tiên của Golden Kamuy hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả loạt phim:

Câu chuyện xảy ra ở cánh đồng phía bắc Hokkaido hùng vĩ, thời điểm đang ở cuối thời kỳ Minh Trị đầy biến động. Một người lính thời hậu chiến Sugimoto, hay còn gọi là “Sugimoto bất tử” đang cần một số tiền lớn cho một mục đích cụ thể….

Điều đang chờ đợi Sugimoto, người đã bước vào Cơn sốt vàng của Hokkaido với ước mơ làm giàu, là một bản đồ hình xăm dẫn đến một kho báu ẩn giấu dựa trên những gợi ý được ghi trên thi thể của những người bị kết án trong Nhà tù Abashiri?! Thiên nhiên tráng lệ của Hokkaido vs những kẻ bị kết án xấu xa và cuộc gặp gỡ với một cô gái Ainu thuần khiết, Ashiripa!! Một trận chiến sinh tồn để truy tìm kho báu ẩn giấu bắt đầu!

Theo: Kodoani.com