Một bộ phim AV đang gây tranh cãi trên mạng xã hội

Câu chuyện nói về việc nữ diễn viên quá lùn

Kodoani.com - Một bộ phim AV của SOD đang gây sốt trên mạng xã hội vì nội dung, trước hết giải thích SOD là gì, viết tắt của Soft on Demand, là một trong những nhà sản xuất AV nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Và hãng AV đã phát hành một số bộ phim người lớn gây tranh cãi và một bộ phim được phát hành vào cuối năm 2023 đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Bộ phim hiện tại là bộ phim trên trang bìa bên dưới:

Như người xem thấy, bìa phim người lớn SOD thể hiện thế nào là một gia đình, có mẹ, có cha và con gái trước cổng trường. Phim kể về một người cha đang tẩy não con gái mình về “giáo dục người lớn”, tất cả những điều này đều được giấu kín với người mẹ nên ngoài việc phim có cảnh một cô gái trẻ, phim còn nói về loạn luân.

Nữ diễn viên thấp bé rõ ràng đã đủ tuổi hợp pháp và tên cô ấy là Miyoshi Yuzuka, cô ấy chỉ cao 1,36 và cô ấy ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên người lớn vào tháng 11 năm 2023 và trong bộ phim thứ hai, cô ấy đã gây ra nhiều tranh cãi.

Một bài đăng trên Twitter đã đạt hơn 16 triệu lượt xem có nội dung như sau: “SOD đã phát hành một AV mới gây tranh cãi, một AV có nội dung khai thác tình dục trẻ em có một nữ diễn viên trưởng thành cao 1,36 mét thực hiện hành vi dâm dục khi còn là học sinh lớp 20 sau đó. bị cha mình “tẩy não vào giáo dục người lớn”. Có điều gì có thể xảy ra trong tiểu thuyết không?”

Trong một tweet khác, người dùng Nyan3s nhận thấy rằng một phần của bộ phim trên được quay không chỉ ở phía trước mà còn ở bên trong công viên Sanshi-no-mori, nơi có nhiều trẻ em và trường học gần đó.

Hãy xem một số người nói gì về bộ phim?

“Có nhiều người lớn thậm chí không thể nghĩ đến việc trẻ em bị cha mẹ bạo hành tình dục, nên những chuyện như thế này vẫn xảy ra, tôi chắc chắn như vậy. Việc bán những bộ phim như vậy nên bị cấm và tất cả những người tham gia sản xuất nên bị bắt vì tội hỗ trợ bạo lực đối với trẻ em.”

“Đúng là đáng đặt câu hỏi về mặt đạo đức của nó, nhưng đối với một người như cô ấy, người tự nguyện bước vào ngành này vì không có nhu cầu ở nơi khác, việc bị cho rằng tất cả đều không tốt có thể đồng nghĩa với việc bỏ lỡ cơ hội việc làm.”

“Có đoạn video quay cảnh một người nước ngoài khóc vì sốc khi nhìn thấy búp bê tình yêu trẻ em được sản xuất tại một nhà máy ở Nhật Bản, tuy nhiên, Nhật Bản lại cho phép bán những thứ vô nhân đạo như vậy nên ý thức đạo đức của họ thực sự rất bất thường.”

“Đó là hư cấu nên hoàn toàn không có vấn đề gì. Hơn nữa, tại sao mọi người lại cố tình tải lên hình ảnh của một thứ gì đó cần được khoanh vùng, chẳng hạn như được hỏi liệu bạn có dưới 18 tuổi vào thời điểm mua hàng trên mạng xã hội không? Đạo đức của Không phải những người phủ nhận chủ nghĩa khêu gợi hoàn toàn không phù hợp sao?

“Bằng chứng cho thấy đàn ông không có quá trình tự thanh lọc.

Tôi chưa bao giờ thấy phong trào nam giới nào phản đối điều này.”

“Hiện tại, các nạn nhân đang bị buộc phải trình báo và tố cáo cha mẹ mình bị lạm dụng tình dục, nhưng đằng sau hậu trường, loại nội dung tồi tệ này đang là xu hướng… Dù bạn nhìn thế nào đi nữa thì thật là bệnh hoạn. Điều gì được coi là phù hợp ở đây? Thật là bất thường.”

“Không biết ai đang mua loại phim này”

“Vậy là họ bảo phụ nữ thấp không được quan hệ tình dục à?”

“Đối với những người nói: “Nghệ sĩ là người lớn thì không sao ????”, tại sao lại làm phim với một người phụ nữ nhỏ nhắn chỉ cao 1m36? Đừng hành động như thể bạn không có ý định bắt chước trẻ em. “

“Họ không thể trấn áp những thứ kích động tội ác như vậy sao? Nghiêm túc mà nói, thật đáng sợ khi thực sự có nhu cầu về việc này. Kết thúc rồi…những người đàn ông xem cảnh này và phấn khích mà không nhận ra nó bệnh đến mức nào.”

Theo: Kodoani.com