Đốn tim với hình ảnh biến Lisa của BLACKPINK thành cô bé Anya

Một người hâm mộ đã biến Lisa của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng BLACKPINK thành Anya của Spy x Family sau khi rapper này bày tỏ tình yêu với "cô gái có mái tóc hồng".

Kodoani.com - Người hâm mộ BLACKPINK, hay còn gọi là Blinks, hy vọng rằng rapper Lisa của nhóm nhạc K-Pop sẽ cosplay thành Anya của Spy x Family sau khi cô ấy tiết lộ tình yêu của mình với Anya.

Trong một cuộc phỏng vấn với Marie Claire Trung Quốc từ tháng 7 năm 2022, rapper / ca sĩ tiết lộ rằng cô ấy tự nạp năng lượng bằng cách xem Spy x Family. "Thường thì tôi chơi với mèo, nhưng những ngày này tôi đang xem phim hoạt hình." Cô ấy nói, "Tôi đã xem Spy x Family và cô gái có mái tóc hồng rất dễ thương. Tôi nghĩ rằng quá trình xem đã rất chữa lành cho tôi." Cùng tháng đó, một tài khoản người hâm mộ có tên 97liligirl đã biến Lisa thành "cô gái có mái tóc hồng" dễ thương, Anya Forger. Người hâm mộ đã tìm thấy một bức ảnh của Lisa với mái tóc hồng dài ngang vai, và một lần được fan chỉnh sửa trên cặp sừng biểu tượng của Anya, Lisa và Anya trông giống nhau một cách đáng kể. Người hâm mộ đã đặt hai cô gái cạnh nhau, vì vậy Blinks có thể nhìn thấy những điểm giống nhau đến kỳ lạ, bao gồm cả một trong số Anya làm khuôn mặt "heh" cổ điển của cô bé.

Là một trong những nhóm idol âm nhạc lớn nhất quốc tế, BLACKPINK ra mắt vào tháng 8 năm 2016 dưới sự quản lý của YG Entertainment với hai ca khúc chủ đề "Boombayah" và "Whistle." Bốn cô gái, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa được đào tạo trong vài năm trước khi ra mắt, trong đó lâu nhất là Jennie với sáu năm và Rosé là bốn năm. Sự nổi tiếng của họ đã tăng lên sau khi ra mắt, với việc nhóm đã giành được nhiều giải thưởng tân binh trong năm tháng hoạt động đầu tiên. Bước đột phá quốc tế của họ đến với đĩa đơn tiếp theo, "Ddu-Du Ddu-Du", ra mắt ở vị trí thứ 55 trên Billboard Hot 100. BLACKPINK phát hành album phòng thu tiếng Hàn đầu tiên của họ có tên "The Album" vào tháng 10 năm 2020, bốn năm sau khi ra mắt, tại đây album đạt vị trí thứ hai trên Billboard 200. Album phòng thu thứ hai của họ, "Born Pink,"

Từ năm 2020 đến năm 2021, các thành viên cũng phát hành các dự án cá nhân, mạo hiểm hoạt động âm nhạc solo hoặc diễn xuất. Vào tháng 9 năm 2021, album đơn đầu tay của Lisa, "Lalisa" đã ra mắt ở vị trí thứ 84 trên Billboard Hot 100 và video âm nhạc quảng bá văn hóa Thái Lan, đã giành được Giải thưởng âm nhạc MTV cho Video K-Pop hay nhất. Cột mốc này sẽ đưa Lisa trở thành nghệ sĩ K-Pop solo đầu tiên giành được MTV Video Music Award.

Mọi người đều yêu Anya, kể cả Lisa

Anya là con gái nuôi của Loid Forger và Yor Briar trong loạt manga nổi tiếng cực kỳ nổi tiếng Spy x Family của Tatsuya Endo. Sau khi trốn thoát khỏi cơ sở thí nghiệm, Anya đã không gặp nhiều may mắn khi tìm được một gia đình để sinh sống, đặc biệt là vì năng lực ngoại cảm đã tẩy chay cô bé. Mãi cho đến khi Loid đến trại trẻ mồ côi, tìm kiếm một đứa trẻ cho nhiệm vụ gián điệp mới nhất của mình, Chiến dịch Strix, và kết hôn với Yor, một sát thủ bí mật , Anya mới tìm thấy một người sẽ yêu thương cô vô điều kiện. Anya được người hâm mộ yêu thích từ bộ truyện không chỉ vì sự ngọt ngào của cô bé, mà nhờ vào biểu cảm khuôn mặt đa dạng của cô nàng, người hâm mộ có một thư mục meme khổng lồ để sử dụng.

Theo: Kodoani.com