Bungo Stray Dogs Season 5 kết thúc với 'To Be Continued'

Kodoani.com - Tập cuối của mùa thứ năm của anime "Bungo Stray Dogs" được dựa trên manga cùng tên của Kafka Asagiri và Sango Harukawa, đã khiến fan hâm mộ phải nghĩ ngợi và hào hứng về tương lai của loạt anime này. Tuy nhiên, kết thúc của tập cuối đã gây ra một chút hiểu lầm vì việc chú thích kết thúc ban đầu bằng tiếng Nhật đã tuyên bố rằng tác phẩm đã "hoàn thành." Tuy nhiên, trang web chính thức của anime đã nhanh chóng giải quyết sự nhầm lẫn và xác nhận rằng nội dung thực sự phải là "To Be Continued," cho thấy rằng câu chuyện vẫn chưa kết thúc và sẽ tiếp tục trong tương lai.

Mùa thứ năm của anime đã kết thúc một cách hấp dẫn và mở ra nhiều cơ hội cho các sự kiện sắp tới. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về mùa tiếp theo, dàn staff sản xuất đã hé lộ về khả năng có thêm các mùa tiếp theo, để cho fan hâm mộ hi vọng và mong đợi những tình tiết thú vị hơn trong tương lai.

"Bungo Stray Dogs" đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với cách kết hợp độc đáo giữa siêu năng lực và các nhân vật văn học nổi tiếng. Với việc xác nhận rằng câu chuyện sẽ tiếp tục, chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều phiên bản anime thú vị trong tương lai và theo dõi sự phát triển của các nhân vật ưa thích của chúng ta.

Theo: Kodoani.com