Studio Lights công bố game Mononoke no Kuni

Game nhập vai hành động Isekai ra mắt cho PC vào mùa xuân năm 2024 với nhiều nền tảng được lên kế hoạch

Kodoani.com - Studio Lights, có trụ sở tại Shinjuku, đã thông báo về việc phát hành một game nhập vai hành động mới mang tựa đề "Mononoke no Kuni" cho PC thông qua Steam vào mùa xuân năm 2024. Công ty cũng có kế hoạch phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau, bao gồm PlayStation, Nintendo Switch, iOS và Android, tuy ngày ra mắt trên các nền tảng này vẫn chưa được xác định.

Game sẽ đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng ấm áp với phong cách Nhật Bản và mở ra một cuộc phiêu lưu trong vùng đất Mononoke. Cùng với chú chó con tên Musashi, người chơi sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như giúp đỡ vùng đất Mononoke xóa sạch bụi bẩn, chiến đấu trong các ngục tối, đánh bại quái vật và phục hồi Đền Omiwa. Game cũng cho phép người chơi thực hiện các hoạt động như câu cá, trồng trọt và đi thuyền.

Studio Lights đã trước đó tham gia vào việc phát triển môi trường và ánh sáng cắt cảnh cho các trò chơi nổi tiếng như "Final Fantasy XVI" và "Forspoken" của Square Enix.

"Mononoke no Kuni" hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn đối với những người yêu thích thế giới giả tưởng và phong cách Nhật Bản độc đáo.

Theo: Kodoani.com