Game Dragon Quest Monsters: The Dark Prince giới thiệu nhân vật, địa điểm

Tựa game chính thứ 3 trong loạt spinoff Dragon Quest Monsters ra mắt cho Switch vào ngày 1 tháng 12

Kodoani.com - Square Enix vừa tiết lộ một số thông tin quan trọng về game Dragon Quest Monsters: The Dark Prince (Dragon Quest Monsters 3), một phần trong loạt game Dragon Quest Monsters. Các thông tin này bao gồm những nhân vật và địa điểm quan trọng trong trò chơi.

Các Nhân Vật:

 1. Randolfo Bạo chúa: Là kẻ thống trị không khoan nhượng của Nadiria, người cha oai phong của Psaro, và cũng là Bậc thầy của loài quái vật. Hắn đã cai trị Nadiria trong nhiều năm bằng sự quyết đoán và sức mạnh của mình.
 2. Kẻ hủy diệt Dolph: Con trai cả của Bạo chúa Randolfo, được đồn đại là chiến binh mạnh nhất ở Nadiria. Hắn sở hữu sức mạnh vô song và được nhiều người tin là người kế vị ngai vàng Nadirian.
 3. Rồng Zenith: Thần rồng toàn năng, luôn quan sát mọi vấn đề của thế giới từ Zenithia, một lâu đài trên mây.
 4. Healie: Một cậu bé đi tìm bạn cũ đã thất lạc từ lâu. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng trông giống vậy.
 5. Ludo: Một chàng trai trẻ bí ẩn với thiên hướng làm thơ đặc biệt. Anh ta xuất hiện ở những nơi không ngờ tới và có thông tin quan trọng về Psaro.
 6. Percival: Là đội trưởng quân đội trung thành mãnh liệt với lãnh chúa của mình và sẽ thực hiện ngay cả những mệnh lệnh man rợ nhất mà không cần suy nghĩ kỹ.
 7. Tướng Chayne: Người canh giữ đáng tin cậy của Diabolic Hall. Chiến binh cứng cỏi này tìm cách sử dụng sức mạnh to lớn của mình để ngăn chặn Psaro đạt được tham vọng của mình.
 8. Miriam: Người mẹ của Psaro, sống ở thế giới loài người và mắc phải một căn bệnh bí ẩn.
 9. Những anh hùng được chọn của DQIV: Những anh hùng này đã lên đường ngăn chặn Psaro và cứu thế giới trong Dragon Quest IV. Hành động của họ dường như sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện trong trò chơi này.

Địa Điểm:

Các địa điểm quan trọng đã giới thiệu sẽ bao gồm:

 • Rosehill: Ngôi làng nơi quái vật và người lùn sống cùng nhau.
 • Diabolic Hall: Thành trì của quái vật.
 • Zenithia: Nơi mà Zenith Dragon quan sát thế giới.

Trò chơi Dragon Quest Monsters: The Dark Prince dự kiến sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 1 tháng 12. Đây là một phần trong loạt game Dragon Quest Monsters được phát hành từ năm 1998, và nó hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Theo: Kodoani.com