Nintendo phát hành Kirby and the Amazing Mirror trên Switch với tính năng chơi multiplayer

Game GBA 2004 ra mắt trên dịch vụ Nintendo Switch Online vào ngày 29 tháng 9

Kodoani.com - Nintendo vừa công bố rằng họ sẽ phát hành game "Kirby and the Amazing Mirror" từ hệ máy Game Boy Advance trên dịch vụ Nintendo Switch Online + Expansion vào ngày 29 tháng 9. Điều đáng chú ý là game này sẽ có chức năng trực tuyến cho tối đa bốn người chơi, cung cấp trải nghiệm đa người chơi độc đáo.

"Kirby and the Amazing Mirror" ban đầu được phát hành cho Game Boy Advance vào năm 2004. Game có một thế giới nền tảng phi tuyến tính và cho phép nhiều người chơi tham gia cùng lúc, với tối đa bốn người chơi. Đây là một phần trong loạt game Kirby nổi tiếng của Nintendo và đã được đánh giá cao về tính sáng tạo và gameplay đa người chơi.

Ngoài ra, vào ngày 6 tháng 9, Nintendo đã phát hành game "Kirby Star Stacker" từ hệ máy Super Famicom trên dịch vụ SNES. Điều này có ý nghĩa đặc biệt vì "Kirby Star Stacker" trước đây chưa bao giờ được phát hành bên ngoài Nhật Bản.

Nintendo cũng đã thêm một số game khác vào dịch vụ, bao gồm "Joy Mech Fight," "Downtown Nekketsu March Super-Awesome Field Day!" dành cho hệ máy Famicom, và game "Quest for Camelot" từ hệ máy Game Boy Color, dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1998.

Như vậy, người chơi trên Nintendo Switch Online + Expansion sẽ có cơ hội trải nghiệm các game mới và cổ điển trong thời gian tới, đặc biệt là "Kirby and the Amazing Mirror" với khả năng chơi online.

Theo: Kodoani.com