Trailer của game Atelier Resleriana tiết lộ bài hát của Reche

Reche biểu diễn bài hát "Saihate e" cho phần game ra mắt vào thứ Bảy

Kodoani.com - Koei Tecmo và Gust đã tiết lộ đoạn trailer quảng cáo cho game di động "Atelier Resleriana: Wasurerareta Renkinjutsu to Kyokuya no Kaihо̄sha" (Forgotten Alchemy and the Liberator of the Polar Night) trong sự kiện trực tiếp tại Tokyo Game Show. Đoạn trailer giới thiệu bài hát chính của game "Saihate e" (To the Far Reaches of the World) do Reche trình bày.

Game sẽ ra mắt trên các thiết bị Android và iOS tại Nhật Bản vào ngày thứ Bảy. Sau đó, trò chơi sẽ có phiên bản cho PC thông qua Steam vào một ngày sau đó.

"Atelier Resleriana" xoay quanh câu chuyện của Resna, một nhà giả kim trẻ tuổi, và những người bạn của cô trong cuộc hành trình để mang nghệ thuật giả kim bị lãng quên trở lại thế giới. Trong đội hình, có người bạn thân nhất của cô, hiệp sĩ thú nhân Isana, "nhà thám hiểm đẹp trai" Roman, và giáo viên giả kim Saskia.

Ngoài ra, trò chơi cũng giới thiệu một nhân vật chính thứ hai là Valeria, người đã mất trí nhớ và chỉ biết cách chiến đấu. Cô điều hành cuộc phiêu lưu cùng với người bạn của mình, Heidi, và cả hai sống cùng với cô gái buôn bán Flock và cựu thủy thủ say rượu Lanze.

Game sẽ duy trì yếu tố quen thuộc của loạt "Atelier" bằng việc khám phá vùng hoang dã, thu thập nguyên liệu và tổng hợp thuật giả kim. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ có hệ thống "sức chịu đựng" để điều chỉnh hoạt động hàng ngày của người chơi, nhưng việc phát triển câu chuyện sẽ không tiêu tốn sức chịu đựng, giúp người chơi trải nghiệm câu chuyện thoải mái.

"Atelier Resleriana" là một phần của loạt trò chơi "Atelier," một loạt trò chơi nhập vai thường được đánh giá cao về tính sáng tạo và gameplay độc đáo.

Theo: Kodoani.com