Anime Tales of Wedding Rings hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn

Gen Sato, Akari Kitō đóng vai chính trong anime chuyển thể từ manga của MAYBE

Kodoani.com - Trang web chính của anime truyền hình dựa trên manga "Tales of Wedding Rings" của Maybe đã tiết lộ rằng bộ anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Bên cạnh đó, trang web cũng đã công bố hai video nhân vật và hình ảnh của các nhân vật Satō và Hime, và dự kiến ​​sẽ tiết lộ thêm video và hình ảnh nhân vật mới hàng tuần.

Dàn diễn viên chính của anime đã được công bố trước đó, bao gồm:

  • Gen Sato sẽ lồng tiếng cho nhân vật Satō.
  • Akari Kitō sẽ lồng tiếng cho nhân vật Hime.
  • Miyuri Shimabukuro lồng tiếng Nephrites, Công chúa của vương quốc Gió Romka.
  • Hitomi Ueda lồng tiếng Granart, Công chúa của vương quốc Lửa Needakitta.
  • Ai Kakuma sẽ lồng tiếng cho nhân vật Saphir, Công chúa của vương quốc Nước Maasa.
  • Mikako Komatsu lồng tiếng Amber, Công chúa của vương quốc Trái Đất Idonokan.

Takahiro, người đã làm việc trên các dự án như "Yuki Yuna Is a Hero" và "Chained Soldier," sẽ đạo diễn anime tại Studio Staple Entertainment. Deko Akao, người đã viết kịch bản cho "After the Rain," sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản cho anime này, và Saori Nakashiki, người đã thiết kế nhân vật cho "The Great Jahy Will Not Be Defeated!", sẽ thiết kế nhân vật cho "Tales of Wedding Rings."

Bộ truyện tranh "Tales of Wedding Rings" của Maybe đã được xuất bản trên tạp chí "Monthly Big Gangan" của Square Enix từ tháng 3 năm 2014. Yen Press đã phát hành bản tiếng Anh của manga này và vẫn tiếp tục xuất bản. Tập sách biên soạn thứ 10 của manga đã tiết lộ vào tháng 1 năm 2021 rằng manga sẽ chỉ tiếp tục "chỉ một chút nữa thôi," nhưng sau đó Square Enix đã xác nhận rằng manga sẽ bước vào giai đoạn cao trào vào tháng 8 năm 2021.

"Tales of Wedding Rings" kể về câu chuyện của Satō, người bị cuốn vào một thế giới giả tưởng sau khi theo đuổi Hime, người bạn thân nhất của anh chàng. Ở đó, Satō kết hôn với Hime và trở thành Vua Nhẫn huyền thoại. Manga này tạo nên một câu chuyện hài lãng mạn dành cho cặp đôi mới cưới ngoài thế giới này.

Maybe cũng là tác giả của manga "Dusk Maiden of Amnesia," đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012, và "To the Abandoned Sacred Beasts," cũng đã trở thành anime vào năm 2019.

Theo: Kodoani.com