Story of Seasons: A Wonderful Life Game đã phát sóng buổi stream Trailer 'Seasons'

Bản làm lại ra mắt trên Switch, PS5, Xbox Series X|S, PC vào ngày 27 tháng 6

Kodoani.com - XSEED Games đã stream vào thứ Ba đoạn giới thiệu cho Story of Seasons: A Wonderful Life mô phỏng cuộc sống nông trại làm lại từ game GameCube gốc năm 2003 trên Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC qua Steam.

XSEED Games sẽ phát hành game ở Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 6. Marvelous sẽ phát hành game ở Châu Âu và Úc vào cùng ngày.

Game sẽ nhận được một gói cao cấp ở Bắc Mỹ bao gồm một con dê nhồi bông bỏ túi và một tấm áp phích bằng vải trong hộp, có hình ảnh của họa sĩ minh họa sê-ri Igusa Matsuyama. Gói ở Châu Âu và Úc cũng sẽ bao gồm áp phích vải và hộp, cũng như một cuốn sổ A5 40 trang và hình dán chibi.

Cuộc sống mới của bạn bắt đầu ở Thung lũng bị lãng quên, một cộng đồng yên tĩnh nơi cha của bạn và người bạn Takakura từng mơ ước được điều hành một trang trại. Khi bạn kết bạn với cư dân của thung lũng và hoàn thành di sản từ người cha mình, bạn sẽ sống một cuộc sống vô tư trong trang trại trồng trọt và chăn nuôi gia súc. Khi các mùa trôi qua, bạn sẽ tìm thấy người bạn đời trọn đời của mình, cùng nhau nuôi dạy những đứa trẻ và chứng kiến ​​chúng lớn lên ngay trước mắt bạn.

Sau khi hoàn thành công việc hàng ngày ở trang trại, bạn có thể đi câu cá, săn tìm kho báu cổ xưa tại địa điểm đào địa phương hoặc trò chuyện với bạn bè trong thị trấn để xây dựng những kỷ niệm quý giá. Và khi năm tháng trôi qua, con bạn sẽ đủ lớn để tự lựa chọn nghề nghiệp cho mình... Liệu chúng có được thừa kế trang trại không? Hay họ sẽ tìm thấy cuộc gọi của họ ở một nơi khác? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Phiên bản làm lại của tác phẩm kinh điển được yêu thích này có nhiều sự kiện mới, lễ hội nâng cao, nhiều công thức nấu ăn hơn và vô số loại cây trồng chưa từng thấy. Tìm kiếm thêm để làm xung quanh trang trại? Chụp ảnh gia đình của bạn với tính năng máy ảnh mới, mặc trang phục yêu thích của bạn hoặc giúp đỡ cư dân của bạn với các yêu cầu của họ. Cho dù đây là chuyến phiêu lưu CÂU CHUYỆN VỀ CÁC MÙA đầu tiên của bạn hay bạn đang quay trở lại Thung lũng bị lãng quên, thì một cuộc sống tuyệt vời đang chờ đón bạn.

Story of Seasons: A Wonderful Life trước đó đã ra mắt trên Nintendo GameCube vào tháng 9 năm 2003 tại Nhật Bản và tháng 3 năm 2004 tại Bắc Mỹ với tựa đề Harvest Moon: A Wonderful Life của nhà xuất bản Natsume. XSEED Games đã tiếp quản việc phát hành nhượng quyền thương mại vào năm 2015 và nó không thể sử dụng tiêu đề Harvest Moon của Natsume.