Game di động / Trình duyệt RPG Yuki Yuna Is a Hero có phiên bản PS4, Switch

Phiên bản Console sẽ có câu chuyện mới, nguyên bản

Kodoani.com - Entergram đã thông báo vào Chủ nhật rằng game trên di động Yūki Yūna wa Yūsha de Aru Hanayui no Kirameki (Yuki Yuna Is a Hero : A Sparkling Bouquet) sẽ có một phiên bản cho PlayStation 4 và Nintendo Switch. Phiên bản console sẽ có một câu chuyện mới, nguyên bản bên cạnh những câu chuyện hiện có từ phiên bản di động và PC.

Game ra mắt cho các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017. Một phiên bản trình duyệt PC đã ra mắt vào tháng 10 năm đó. Game được chơi miễn phí và bao gồm mua hàng trong ứng dụng.

Phiên bản trình duyệt trên di động và PC của game đã kết thúc dịch vụ vào ngày 28 tháng 10. Tuy nhiên, các phiên bản này đã nhận được nội dung câu chuyện mới trước khi ngừng hoạt động.

Game đã chuyển thể cho một anime ngắn có tựa đề Yūki Yūna wa Yūsha de Aru Churutto! vào tháng 4 năm 2021.

Anime Yuki Yuna Is a Hero được công chiếu vào tháng 10 năm 2014. Câu chuyện diễn ra vào thời đại của các vị thần, năm 300. Yūna Yūki sống một cuộc sống bình thường với tư cách là một học sinh trung học năm hai, nhưng cô ấy cũng là thành viên của "Câu lạc bộ anh hùng", nơi các hoạt động của câu lạc bộ liên quan đến việc đối phó với một sinh vật bí ẩn có tên là "Vertex".

Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2017 và được phát sóng thành hai phần: Yūki Yūna wa Yūsha de Aru: Washio Sumi no Shō và Yūki Yūna wa Yūsha de Aru: Yūsha no Shō. Phần đầu tiên là bản tóm tắt dài sáu tập của ba bộ phim Yūki Yūna wa Yūsha de Aru: Washio Sumi no Shō phỏng theo loạt tiểu thuyết minh họa của Takahiro và họa sĩ BUNBUN Washio Sumi wa Yūsha de Aru. Phần thứ hai là phần tiếp theo trực tiếp của phần đầu tiên.

Theo: Kodoani.com