Dự án game Touhou Gensō Shōjo Taisen, Kubinashi Recollection chuẩn bị có bản trên hệ máy Switch

(Kodoani.com) Kubinashi Recollection cũng được phát hành trên Steam

Nhà phát hành game Phoenixx đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ sẽ phát hành game dành cho người hâm mộ dòng game tàu hũ là Touhou Project Gensō Shōjo Taisen cho Nintendo Switch vào năm 2022. Công ty cũng thông báo sẽ phát hành game dành cho người hâm mộ Touhou Project Kubinashi Recollection cho Switch và Steam vào ngày 9 tháng 12.

Phoenixx đang phát video quảng cáo cho phiên bản Switch của Gensō Shōjo Taisen.

Nhà phát triển Sanbando đã phát hành game nhập vai mô phỏng  và bullet Gensō Shōjo Taisen (lấy cảm hứng từ Super Robot Wars) trong bốn phần cho PC vào các năm 2010, 2012, 2014 và 2017. Một phiên bản hoàn chỉnh bao gồm cả bốn tác phẩm được phát hành vào tháng 8 năm 2019.

Steam mô tả Hồi ức Kubinashi :

Để tìm lại những ký ức đã mất, Sekibanki có một cuộc phiêu lưu lớn trong thế giới của những giấc mơ! Sử dụng "cái đầu" của bạn để chiến đấu theo cách của bạn thông qua một màn chơi với nhiều cơ chế khác nhau. Đó là một trò chơi giải đố hành động trực quan 2D với một cảm giác mới!

Bản phát hành trên Steam sẽ có phụ đề tiếng Anh, tiếng Trung giản thể và tiếng Nhật. Kyūshoku Tōban đang phát triển game.