Anime The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World hé lộ thêm teaser

Junya Enoki, Iori Saeki, Nana Harumura tham gia lồng tiếng anime

Kodoani.com - Anime chuyển thể từ loạt light novel The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World (Hyо̄ken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu - Sekai Saikyо̄ no Majutsushi de Aru Shо̄nen wa, Majutsu Gakuin ni Nyūgaku Suru) đã ra mắt video quảng cáo teaser và teaser visual vào thứ Năm. Video tiết lộ dàn nhân vật và nhân sự của anime:

Các thành viên chính là:

Junya Enoki lồng tiếng Ray White

Iori Saeki lồng tiếng Amelia Rose

Nana Harumura lồng tiếng Elisa Griffith

Masahiro Takata (High-Rise Invasion, Ganbare! Odenkun) sẽ đạo diễn anime tại Cloud Hearts, giám sát kịch bản bộ truyện và chỉ đạo âm thanh. Makoto Shimojima (Kingdom) đang thiết kế các nhân vật.

Ayumi Kojima (Studio Recess) chỉ đạo nghệ thuật, và Natsumi Uchida là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Natsumi Tabuchi (Aggretsuko, My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!, The Quintessential Quintuplets) soạn nhạc. Yokohama Animation Lab đang giám sát việc sản xuất anime.

Học viện Pháp thuật Arnold là trường học dành cho giới thượng lưu ... và Ray White chỉ là một chàng trai bình thường. Trên thực tế, anh ta dường như không có kỹ năng đặc biệt với ma thuật, và có một chút klutz. Đó là lý do tại sao anh ta không liên quan gì đến tin đồn rằng một trong những pháp sư vĩ đại, Iceblade Sorcerer, là thành viên của lớp mới đến ... đúng không?

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1.

Bộ truyện ra mắt trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Become Novelists) vào tháng 10 năm 2019. Bộ light novel ra mắt vào tháng 7 năm 2020.

Manga ra mắt trên trang web và ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha vào tháng 6 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 9 tháng 5.

Theo: Kodoani.com