Tokyo Mew Mew Anime mới sẽ ra mắt phần 2 vào tháng 4 năm 2023

Video thông báo đã phát trực tuyến

Kodoani.com - Trang web chính thức của Tokyo Mew Mew New , anime hoàn toàn mới của manga Tokyo Mew Mew của Reiko Yoshida và Mia Ikumi , đã thông báo vào thứ Tư rằng bộ truyện sẽ có mùa thứ hai vào tháng 4 năm 2023 trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó. Trang web bắt đầu phát video thông báo:

Tập thứ 12 và tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng cùng ngày. Tập phim có một bài hát chèn "my sweet heart (New ♡ ver.) Của Yūki Tenma trong vai Ichigo Momomiya. Trang web đã bắt đầu phát trực tuyến bài hát chèn , cũng bao gồm cảnh quay của phần kết của tập phim và có nội dung tiết lộ.

Bộ phim sẽ có một sự kiện " Tokyo Mew Mew New ♡ Special Event Cat !! Shite SuperParty" tại J: COM Hall Hachioji vào ngày 26 tháng 2 năm 2023 với các diễn viên. Cũng sẽ có một buổi đọc kịch bản mới của dàn diễn viên trực tiếp vào ngày 7-8 tháng 1 năm 2023 tại Jiji Press Hall ở Tokyo.

Smewthie, đơn vị gồm 5 diễn viên chính, sẽ thực hiện một bộ phim truyền hình đọc trực tiếp vào ngày 22 tháng 11, một sự kiện Giáng sinh vào ngày 22 tháng 12 và một buổi biểu diễn trực tiếp vào tháng 3 năm 2023. CD mới của Smewthie sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Anime được công chiếu vào ngày 6 tháng 7. HIDIVE đang phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Anime kể về Ichigo Momomiya, một cô gái biến thành Mew Ichigo (Strawberry) với sức mạnh của mèo báo Iriomote để cứu Trái đất khỏi người ngoài hành tinh Chimera Anima ký sinh.

Các ngôi sao của chương trình:

  • Yūki Tenma trong vai Ichigo Momomiya
  • Mirai Hinata trong vai Mint Aizawa
  • Ryōko Jūni trong vai Rau diếp Midorikawa
  • Rian Toda trong vai Pudding (Purin) Fong
  • Momoka Ishii trong vai Zakuro Fujiwara
  • Yūma Uchida trong vai Masaya Aoyama
  • Yūichi Nakamura trong vai Ryō Shirogane
  • Yusuke Shirai trong vai Keiichirō Akasaka
  • Kaori Ishihara trong vai Masha

Năm thành viên chính đã thành lập một đơn vị tên là Smewthie, và đĩa đơn đầu tiên của họ ra mắt online vào tháng 3 năm 2021.

Takahiro Natori (Aria the Crepuscolo, Cannon Buster ) đạo diễn anime tại Yumeta Company và Graphinica, và Yuka Yamada (Miss Kobayashi's Dragon Maid, Bungaku Shōjo, Neo Angelique Abyss) phụ trách kịch bản của series. Satoshi Ishino (Date A Live, No. 6) thiết kế các nhân vật, và Toshiki Kameyama chỉ đạo âm thanh. Yasuharu Takanashi của Team-MAX sáng tác nhạc.

Anime đánh dấu kỷ niệm 20 năm của manga, cũng như kỷ niệm 65 năm tạp chí Nakayoshi của Kodansha, tạp chí ban đầu xuất bản. Dàn nhân sự đã công bố anime vào tháng 4 năm 2020.

Yoshida và Ikumi quá cố đã xuất bản bộ manga cô gái phép thuật Tokyo Mew Mew gốc của họ từ năm 2000 đến năm 2003 (với Kodansha được ghi nhận cho ý tưởng ban đầu của nhượng quyền thương mại ), và Tokyopop đã xuất bản tất cả bảy tập bằng tiếng Anh.

Bộ manga đã có chuyển thể cho một bộ anime truyền hình dài 52 tập từ năm 2002 đến năm 2003.

Theo: Kodoani.com