Anime Let Me Check the Walkthrough First hé lộ trailer đầu tiên

Phiên bản tiếng Nhật của phim hoạt hình Trung Quốc 2022 khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10

Kodoani.com - Yinou và Enya sẽ tham gia vào một bài kiểm tra sức mạnh đầy bối rối trong một cảnh phiên bản tiếng Nhật sắp tới của "Let Me Check the Walkthrough First". Bộ anime, xuất phát từ Trung Quốc năm 2022, đã tiết lộ một video trailer, giới thiệu bản nhạc kết thúc mang tên "Cộng hưởng cộng hưởng", được thể hiện bởi Yinou (lồng tiếng bởi Yoko Hikasa) và Enya (lồng tiếng bởi Ai Kakuma).

"Let Me Check the Walkthrough First" sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên TV TOKYO và Sun TV bắt đầu từ ngày 6 tháng 10 năm 2023, sau đó sẽ có các chương trình phát sóng bổ sung trên BS NTV và KBS Kyoto Broadcasting.

Bộ phim này có sự chỉ đạo, sáng tác kịch bản và loạt phim do Liu Siwen thực hiện, và sản xuất hoạt hình bởi Genki Kaeru Douga. Phiên bản tiếng Nhật của "Let Me Check the Walkthrough First" được sản xuất bởi KADOKAWA.

Cốt truyện của bộ phim kể về Liu Yinuo, một người động vật xã hội 30 tuổi, bất ngờ bị triệu hồi đến một thế giới trò chơi do một sai sót trong quá trình triệu hồi. Để trở về thế giới thực càng sớm càng tốt, Liu Yinuo quyết định giúp đỡ Tian Enya, một "người dũng cảm" 18 tuổi, trong việc cứu thế giới. Ban đầu, Yinuo, một người chơi kỳ cựu, cảm thấy thoải mái trong một thế giới ảo nhờ vào khả năng nhận thức tuyệt vời của mình. Trong quá trình này, Enya cũng trưởng thành từ một cô bé bướng bỉnh thành một cô gái trưởng thành và đáng tin cậy.

Theo: Kodoani.com