Teaser của anime Detective Conan 2024 xác nhận sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân

Kỳ nghỉ Tuần lễ vàng bắt đầu vào cuối tháng 4 năm sau

Kodoani.com - TOHO vừa công bố một teaser sớm xác nhận rằng bộ anime movie mới nhất của series Detective Conan sẽ trình chiếu trong kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng năm 2024, từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5. Bộ phim này, có tựa đề Detective Conan: Kurogane no Submarine (Tàu ngầm sắt), đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4, hai tuần trước kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng chính thức.

Trong ba ngày đầu ra mắt, bộ phim đã bán được 2,17 triệu vé và thu về khoảng 3,14 tỷ yên (tương đương 23,4 triệu USD), đây là một thành tích ấn tượng và là ba ngày mở màn tốt nhất trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan. Anime cũng trở thành bộ phim đầu tiên trong loạt phim kiếm được hơn 10 tỷ yên.

Vào tháng 6, phim đã bán được 9,26 triệu vé với doanh thu 13,12 tỷ yên (khoảng 91,7 triệu USD), vượt qua Công viên kỷ Jura để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 25 mọi thời đại tại Nhật Bản. Hiện anime đứng thứ 19 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản và là bộ phim có thu nhập cao thứ hai trong năm nay tại Nhật Bản, chỉ sau The Super Mario Bros. Movie.

Theo: Kodoani.com