Anime Kimi ni Todoke sẽ có phần tiếp theo trên Netflix vào năm 2024

Mamiko Noto, Daisuke Namikawa lồng tiếng các nhân vật chính

Kodoani.com - Phần tiếp theo của anime dựa trên manga "Kimi ni Todoke - From Me to You" của Karuho Shiina đã được xác nhận sẽ có, và sẽ có tên gọi "Kimi ni Todoke - From Me to You Season 3" (Kimi ni Todoke 3rd Season). Anime sẽ phát sóng độc quyền trên Netflix toàn cầu vào năm tới. Hai diễn viên lồng tiếng chính, Mamiko Noto (trong vai Sawako Kuronuma) và Daisuke Namikawa (trong vai Shōta Kazehaya), sẽ trở lại và Production IG sẽ tiếp tục phụ trách hoạt hình.

Manga "Kimi ni Todoke" kể về câu chuyện của Sawako Kuronuma, được biết đến với biệt danh Sadako (từ The Ring), do mái tóc đen dài và ngoại hình u ám của cô nàng. Câu chuyện tập trung vào mối quan hệ của cô với Shōta Kazehaya, người đã giúp cô thay đổi hình ảnh và xây dựng một mối quan hệ tình yêu lãng mạn.

Manga "Kimi ni Todoke" bắt đầu xuất bản trên tạp chí shoujo "Bessatsu Margaret" của Shueisha vào năm 2006 và kết thúc vào tháng 11 năm 2017. Vào tháng 3 năm 2018, Shueisha đã phát hành tập sách thứ 30 và tập cuối cùng của manga. Manga luôn đứng đầu danh sách bán chạy tại Nhật Bản và đã có hơn 36 triệu bản được phát hành, bao gồm cả bản số hóa.

Các mùa trước của anime truyền hình "Kimi ni Todoke" đã được phát hành bởi NIS America. Ngoài ra, đã có một bộ phim chuyển thể live-action của manga vào năm 2010, và Netflix cũng đã ra mắt một loạt phim chuyển thể live-action vào năm 2020.

Theo: Kodoani.com