Game Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Battle Chronicle đã được xác nhận cho PS4, PS5

Game phát hành trên PC, iOS, Android vào ngày 24/8

Kodoani.com - Tài khoản Twitter tiếng Anh chính thức của nhà phát triển Team Caravan đã xác nhận rằng game nhập vai hành động chiến đấu "Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Battle Chronicle" (Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka Battle Chronicle) đang được phát triển cho PlayStation 4 và PlayStation 5.

Ban đầu, game dự kiến sẽ ra mắt đồng thời tại 80 quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản, vào ngày 23 tháng 5, nhưng sau đó đã trì hoãn và ra mắt vào ngày 24 tháng 8. Hiện tại, game đã có sẵn cho các thiết bị PC, iOS và Android.

Game đã tổ chức đợt thử nghiệm beta kín từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 22 tháng 3. Ban nhạc sajou no hana đã biểu diễn bài hát chính của game có tựa đề "Mettle Link" (tên bài hát chưa được xác nhận bằng tiếng La tinh).

Game là một phần của lễ kỷ niệm 10 năm loạt tiểu thuyết "Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka" của Fujino Ōmori và Suzuhito Yasuda.

Game được chơi miễn phí với các giao dịch mua trong game tùy chọn. Game cho phép người chơi trải nghiệm lại câu chuyện của thương hiệu và các trận chiến của nó với các nhân vật quen thuộc như Bell và Hestia trong "đồ họa 3D giống anime". Dàn diễn viên của anime sẽ đảm nhận lại vai diễn của họ.

Ngoài ra, hiện cũng đang được phát triển một game nhập vai trên di động riêng biệt của nhà phát triển game Hàn Quốc Neowiz và nền tảng mạng xã hội Nhật Bản Gree Entertainment. Neowiz đang phát triển và phân phối game trên toàn thế giới, ngoại trừ Trung Quốc đại lục. Gree Entertainment được ghi nhận là người lập kế hoạch game.

Cập nhật: Công ty Aiming Inc. đã xác nhận trong một thông cáo báo chí rằng các phiên bản PlayStation 4 và PlayStation 5 dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới.

Theo: Kodoani.com