Video nhân vật Lainie Cyan trong anime cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh

Hina Yomiya lồng tiếng cho Lainie Cyan

Kodoani.com - Kadokawa đã đăng tải một video quảng cáo nhân vật mới cho anime chuyển thể của tiểu thuyết Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh (Tensei Ōjo to Tensai Reijō no Mahō Kakumei) của Piero Karasu vào thứ ba. Đoạn video có Lainie Cyan, con gái của một nam tước từng là thường dân. Hina Yomiya lồng tiếng nhân vật.

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

Sayaka Senbongi lồng tiếng Anisphia von Palletia, và Manaka Iwami lồng tiếng Euphyllia Magenta.

Các diễn viên khác bao gồm:

Ai Kakuma lồng tiếng Illya Coral

Shogo Sakata lồng tiếng Algard von Palletia

Yū Sasahara lồng tiếng Tilty Claret

Shingo Tamaki (Aho Girl, Ahiru no Sora) sẽ chỉ đạo anime tại diomedéa. Wataru Watari — tác giả của bộ tiểu thuyết hài lãng mạn My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As I Expected — sẽ phụ trách phần kịch bản của loạt anime. Naomi Ide (Riddle Story of Devil, Kan Colle, Domestic Girlfriend) thiết kế nhân vật.

HaNaTan biểu diễn ca khúc mở đầu anime "Arc-en-Ciel". Diễn viên lồng tiếng của Anisphia Sayaka Senbongi và diễn viên lồng tiếng của Euphyllia Manaka Iwami sẽ thể hiện ca khúc kết anime "Only for You".

Bất chấp việc được cho là kém cỏi với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia đã bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết ma thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu một cách bất công. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình - điều này bằng cách nào đó liên quan đến việc họ sống cùng nhau và nghiên cứu phép thuật! Tuy nhiên, hai cô gái này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính họ mà còn của vương quốc ... và toàn thế giới!

Piero Karasu bắt đầu đăng dài kỳ câu chuyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 2 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Sau đó, tác giả bắt đầu viết các chương phần kết cho câu chuyện từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Tác giả cũng viết một chương mở đầu cho toàn bộ câu chuyện trong Tháng 9 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập in đầu tiên của câu chuyện với hình minh họa của Yuri Kisaragi vào tháng 1 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ sáu vào ngày 20 tháng 1.

Harutsugu Nadaka đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa vào tháng 7 năm 2020. Kadokawa sẽ xuất bản tập sách thứ năm được biên soạn của manga vào ngày 27 tháng 3.

Yen Press đã xuất bản tập tiểu thuyết đầu tiên vào tháng 4 năm 2022 và tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 5 năm 2022. Công ty sẽ xuất bản tập tiểu thuyết thứ tư và tập sách tổng hợp thứ tư của manga lần lượt vào ngày 18 tháng 4 và ngày 20 tháng 6.

Theo: Kodoani.com