Trailer The Fruit of Evolution anime phần tiếp theo tiết lộ anime ra mắt vào ngày 13 tháng 1

Nano, Erii Yamazaki biểu diễn ca khúc opening cùng ending

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime Shinka no Mi ~Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei~ ( The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) của Miku và U35 đã tiết lộ thêm chi tiết về The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made Season 2 (Shin Shinka no Mi ~Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei~) phần tiếp theo của anime vào thứ Năm. Trang web đã ra mắt video quảng cáo thứ hai của anime, trong đó nêu chi tiết về dàn lồng tiếng bổ sung, bài hát mở đầu và kết thúc, và buổi ra mắt anime vào ngày 13 tháng 1.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm ( Lưu ý: Tên nhân vật phiên âm không chính thức ):

Chiharu Sawashiro lồng tiếng Demiolos

Ami Koshimizu lồng tiếng Angurea

Lynn lồng tiếng Beatrice Roegner

Minoru Shiraishi lồng tiếng Agnos Passion

Toshinari Fukamachi lồng tiếng Brood Lev Kaiser

Rui Tanabe lồng tiếng Helen Rosa

Shōya Ishige lồng tiếng Theobold Terra Kaiser

Tomokazu Sugita và Miyuki Sawashiro sẽ lần lượt tham gia vào vai các nhân vật mới Vitor và Destra.

Nano sẽ biểu diễn bài hát mở đầu "Evolution" và Erii Yamazaki sẽ biểu diễn bài hát kết thúc "Adore Me".

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào ngày 13 tháng 1 lúc 1:23 sáng JST và trên BS- TV Tokyo vào ngày 16 tháng 1 lúc 12:30 sáng JST. Anime cũng sẽ phát trực tuyến trên dAnime Store và các dịch vụ khác tại Nhật Bản.

Đạo diễn trước đây Yoshiaki Okumura hiện là đạo diễn chính, với Shige Fukase (Đạo diễn tập That Time I Got Reborn as a Slime) là đạo diễn mới. Iroha Mitsuki và Nobuhide Hayashi là những nhà thiết kế nhân vật mới, thay thế Minami Eda . Hiroyasu Yano , Arisa Okehazama và Yuki Saitō là những nhà soạn nhạc mới, thay thế Asuka Ogura, Hideyuki Gushimiyagi và sky_delta. HoriPro được ghi nhận để hỗ trợ âm nhạc. CSPG được ghi có cho hình ảnh nền. Mikihiro Harabe là giám đốc nghệ thuật mới, thay thế Seo Gu Lee. Stay Luck đảm nhiệm casting. Hisashi Muramatsu là giám đốc âm thanh mới, thay thế Ryō Tanaka .

Câu chuyện "động vật giả tưởng" của The Evolution Fruit: Before I Knew it, My Life Had It Made! tập trung vào Seiichi Hiiragi. Mặc dù ở dưới cùng của trật tự xã hội trong trường học của mình, anh ấy và toàn bộ ngôi trường của anh ấy đã bị đảo lộn khi mọi người trong trường được chuyển đến một thế giới khác. Seiichi thấy mình đơn độc và bị một con khỉ đột tiếp cận, thay vì tấn công anh ta, lại cầu hôn anh ta. Vào thời điểm Seiichi nghĩ rằng "Tôi đoán một con khỉ đột cũng ổn", họ tìm thấy Trái cây của sự tiến hóa và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ đột nhiên thay đổi một lần nữa.

Miku bắt đầu đăng câu chuyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 1 năm 2014, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Nhãn hiệu light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in vào tháng 9 năm 2014, với hình minh họa của U35 ( Lapis Re:LiGHTs, thiết kế nhân vật Aquatope of White Sand).

Hanashi Media , một nhà xuất bản manga và light novel mới có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã cấp phép cho bộ light novel bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Web Comic Action của Futabasha vào tháng 9 năm 2017.

Tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình trước đó được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 và có 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng.

Theo: Kodoani.com