Tập 4 của Anime KanColle Season 2 bị hoãn đến ngày 15 tháng 12

Anime sẽ chiếu lại lần đầu tiên

Kodoani.com - Trang web chính thức của KanColle: Itsuka Ano Umi de (KanColle: Someday in that Sea), phần thứ hai của anime KanColle đã thông báo vào thứ Năm rằng tập thứ tư của anime bị trì hoãn đến ngày 15 tháng 12 do "hoàn cảnh sản xuất". Thay vào đó, anime sẽ phát lại ba tập đầu tiên, bắt đầu với tập đầu tiên vào tối nay, và tập thứ hai và thứ ba trong hai ngày thứ Năm tiếp theo (lần lượt là ngày 1 và 8 tháng 12).

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 11.

Anime sẽ có tám tập (trái ngược với độ dài anime truyền hình một tập thông thường là 11-13 tập), vì nhà sản xuất đặc biệt muốn nâng cao chất lượng bằng cách kể một câu chuyện cô đọng hơn với ít tập hơn.

Dàn lồng tiếng của anime bao gồm Saki Fujita, Yumi Tanabe, Aya Suzaki, Yui Horie, Iori Nomizu, Yui Ogura, Risa Taneda, Kozue Hayasaka, Wakana Miyawaka, Mana Komatsu, Ayana Taketatsu, Yuki Yamada và Nao Tōyama.

Kazuya Miura (DRAMAtical Murder, Full Dive, Uzaki-chan Wants to Hang Out!) sẽ chỉ đạo anime tại ENGI. Kensuke Tanaka, tác giả ban đầu của thương hiệu, đang viết kịch bản cho anime. Chika Nōmi thiết kế nhân vật. Kaori Ohkoshi sáng tác nhạc, trong khi Yuichi Imaizumi là giám đốc âm thanh.

Anime dựa trên một game trình duyệt web ra mắt vào năm 2013 và lấy bối cảnh ở một thế giới nơi loài người đã mất quyền kiểm soát biển cả. Mối đe dọa đã chiếm lĩnh các vùng biển là hạm đội Abyssal. Những người duy nhất có thể chống lại mối đe dọa này là Kan-Musu (Fleet Girls), những cô gái sở hữu linh hồn của các tàu hải quân từ những ngày đã qua.

Bộ anime truyền hình dài 12 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2015.

Bộ sưu tập Kantai -KanColle- đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016 và kiếm được 560 triệu yên (khoảng 5 triệu đô la Mỹ) vào tháng 3 năm 2017.

Theo: Kodoani.com